Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Sự thật những cách kiếm tiền online không cần vốn?

Những cách kiếm tiền online không cần vốn tốt nhất 
"Không cho ai không cái gì" đó là điều bạn cần biết trong cuộc sống này và kiếm tiền online cũng thế. Bản chất của kiếm tiền online là cần vốn, nếu không vốn bạn mặc định là kiếm tiền 1 cách an toàn giống như làm công ăn lương vậy.

Bạn sẽ bỏ sức ra cày job nhiều hơn là so với việc mạo hiểm đầu tư vốn và thu lợi nhuận. Vì vậy việc kiếm tiền online không cần vốn bạn đừng tưởng là mình không mất gì: Cái thứ nhất mình nhìn thấy là mất thời gian, mất công cày, chất xám bỏ ra cũng tương đối và sự chăm chỉ hàng ngày -cái đó sẽ tính vào công được gọi là "kiếm tiền online không cần vốn".

* Tiềm năng:

Đúng với câu nói việc khó thì nhiều tiền, chứ làm gì có việc dễ mà nhiều tiền được. Mà cho dù có việc dễ nhiều tiền đi nữa thì nó sẽ không bền và cũng chả đến lượt mình kiếm vì họ đã tranh nhau miếng bánh đó rồi.

Đương nhiên việc kiếm tiền online không cần vốn không phải là không kiếm ra tiền, chúng cũng kiếm ra được nhưng sẽ ít hơn mà thôi. Dưới đây là một số cách kiếm tiền online không cần vốn tiềm năng nhất, ngoài ra còn rất nhiều phương pháp kiếm tiền trên trang web của mình các bạn có thể tìm và tham khảo thêm nhé.

1. Tiếp thị liên kết


Đây có lẽ là cách dễ nhất cho những bạn mới bắt đầu. Các bạn có thể hiểu "Tiếp thị liên kết là nơi bạn có thể quảng bá và bán sản phẩm và sau đó kiếm được hoa hồng. Nhưng khác biệt ở chỗ là các bạn quảng bá các sản phẩm này trực tuyến online, bạn sẽ nhận được hoa hồng sản phẩm khi bất cứ ai đó sử dụng liên kết giới thiệu của bạn để mua hàng."

Với hình thức này bạn nên sử dụng blog và mạng xã hội để quảng bá và bán sản phẩm. Đại đa số cách bán trên blog hoặc website bao gồm các motips:

  • Đánh giá sản phẩm: Viết đánh giá để quảng bá sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang bán
  • So sánh sản phẩm: Chúng gần như tương tự với các đánh giá sản phẩm chỉ có điều họ sẽ review hai hoặc nhiều sản phẩm / dịch vụ để xem cái nào chất lượng nhất cho khách hàng.
  • Hướng dẫn: Đây là những bài đăng hoặc video từng bước chỉ cho mọi người cách làm hoặc sử dụng một cái gì đó. Đương nhiên cái này sẽ mất nhiều thời gian hơn rất nhiều so với việc đánh giá sản phẩm hay so sánh sản phẩm,.... nhưng hiệu quả nó đem lại thúc đẩy doanh số sẽ tốt hơn rất nhiều. Kiểu giống như blog kiemtienspeed của mình hướng dẫn cặn kẽ cho mọi người cách kiếm tiền online vậy.
Rất nhiều người mới đã kiếm hơn 7 chữ số chỉ với một blog nhỏ, nên việc mọi người thử tham gia tiếp thị liên kết này là hoàn toàn khả thi. Bạn hãy thử "bắt đầu" với hình thức tiếp thị liên kết này bằng cách tham khảo một số bài viết trên website mình nhé: https://www.kiemtienspeed.com/search/label/tiep-thi-lien-ket?&max-results=8

2. Viết blog


Viết blog đang là một cách phổ biến đề kiếm tiền trực tuyến, bạn có thể tạo và viết về các chủ đề bạn yêu thích như vd. yoga, du lịch, nhiếp ảnh, tài chính, sắc đẹp, xe hơi, làm vườn, news, v.v ...

- Vậy làm thế nào để bạn kiếm tiền bằng cách viết blog?

Tiếp thị liên kết: Như bên trên mình đã đề cập, tiếp thị liên kết là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động từ blog của bạn và bạn không mất gì để bắt đầu.
Quảng cáo trên website: Khi đã có lượng người truy cập blog và thương hiệu của bạn phát triển. Các nhà quảng cáo sẽ sẵn sàng trả tiền để được quảng cáo trên website của bạn thông qua các bài viết hay banner.
Google Adsense: Nếu lĩnh vực của bạn theo đuổi không có doanh nghiệp nào đề xuất, bạn cũng đừng buồn vì bạn có thể để website kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo Google trên trang web và nhận hoa hồng mỗi khi ai đó xem hoặc nhấp vào quảng cáo.
Bán sản phẩm kỹ thuật số: Nếu không muốn quảng cáo sản phẩm của người khác trên blog của mình hoặc nếu bạn đang muốn thu hút nhiều luồng thu nhập , hãy xem xét bán sản phẩm kỹ thuật số, sách điện tử, các khóa học/hội thảo trực tuyến, ứng dụng, plugin hoặc templete.... nhưng mấy cái này bạn cần trao đổi với nhà cung cấp các dịch vụ đó rằng bạn muốn trở thành đại lý và sau đó bạn có thể bán sản phẩm ok mà không cần vốn.

Việc viết blog đòi hỏi ít hoặc không cần đầu tư. Bạn có thể chọn viết blog trên một nền tảng miễn phí như Blogger hoặc wordpress.

3. Công việc trực tuyến 

Upwork là nền tảng tự do trực tuyến lớn nhất.
Với công việc trực tuyến này bạn có thể kiếm tiền ngay lập tức, chỉ cần bạn có một số kĩ năng nhất định của bản thân như thiết kế đồ họa hay viết lách, dịch thuật, bán ảnh trực tuyến.... Để tham gia các công việc trực tuyến tự do như Upwork, Freelancer.com, Guru, PeoplePerHour, Fiverr bạn cần đăng ký tài khoản và tạo  hồ sơ cá nhân cho riêng mình và bắt đầu làm việc.

4. Khảo sát

Các thương hiệu lớn sử dụng khảo sát để thu thập dữ liệu khách hàng và ý kiến ​​liên quan đến sản phẩm và dịch vụ. Mặc dù họ không làm cho bạn trở nên giàu có, nhưng các cuộc khảo sát là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm các lựa chọn về cách kiếm thêm tiền trực tuyến mà không phải trả bất cứ điều gì. Bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng mà không phải đầu tư bất kỳ khoản tiền nào hoặc sử dụng quá nhiều thời gian của bạn.

Hầu hết các khảo sát đều dễ điền và sẽ không mất hơn 30 phút để hoàn thành. Các cuộc khảo sát ngắn có thể chỉ mất 5 phút. Các trang web khảo sát sẽ cung cấp cho bạn tiền, thẻ quà tặng, và tất cả các loại công cụ tuyệt vời khác để đáp lại.

Dưới đây là 5 trang web khảo sát bạn có thể sử dụng để kiếm tiền:

Clixsense
Swagbucks
Vindale
.......
Và rất nhiều trang khảo sát kiếm tiền khác các bạn có thể xem thêm ở trên web của mình.

5. Kiếm tiền trên Youtube


YouTube là một con đường tuyệt vời khác cho bất cứ ai quan tâm đến cách kiếm tiền trực tuyến mà không phải trả bất cứ điều gì. Bạn thực sự không cần phải chi bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu kiếm tiền trên YouTube. Chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh của bạn để quay video và tải chúng lên YouTube.

Youtube có rất nhiều cách để kiếm tiền ví dụ như:

1. YouTube AdSense: Bạn có thể kiếm tiền từ kênh YouTube của bạn thông qua AdSense, khi đăng ký bạn sẽ cho phép AdSense hiển thị quảng cáo trên video của mình và đổi lại bạn kiếm được tiền bất cứ khi nào người xem nhấp vào quảng cáo. Đây là cách dễ nhất để kiếm tiền trên YouTube.

Để hiển thị quảng cáo trên kênh của bạn, bạn phải có đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Chương trình kiếm tiền YouTube phải hỗ trợ ở quốc gia của bạn
  • Bạn có hơn 4.000 giờ xem
  • Bạn có hơn 1.000 người đăng ký
  • Bạn tạo nội dung đáp ứng các chính sách của Chương trình đối tác YouTube
  • Bạn đã liên kết tài khoản AdSense được phê duyệt

2. Tiếp thị liên kết: Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn trong một thời gian ngắn, thì đây là cách tốt nhất của bạn. Chọn một sản phẩm tốt với nhu cầu tìm kiếm cao, tiếp theo bạn sẽ tạo các video xung quanh nó và đặt một liên kết liên kết trong mô tả. Bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng cho mỗi lần bán hàng được tạo ra từ kênh của bạn.

3. Video được tài trợ: Nếu kênh của bạn đủ lớn, các công ty họ có thể trả tiền cho bạn để quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm của họ trên kênh của bạn. Điều này đặc biệt tuyệt vời cho những người có nhiều người đăng ký và lượng người xem cao.
>>> Hướng dẫn cụ thể cách kiếm tiền trên youtube 1000USD/tháng?

* Cuối cùng:

Bây giờ bạn không phải tự hỏi chính mình rằng làm thế nào để kiếm tiền online mà không cần đầu tư nữa. Tất cả bạn phải làm là chọn một hoặc hai trong số các tùy chọn bên trên để bắt đầu. Chúc các bạn thành công.
Previous Post
Next Post

post written by: