Tâm sự

"NƠI YÊN BÌNH TÔI TỪNG MƠ ĐẾN" 

Góc văn chương trữ tình trải lòng lai láng: 


* Một buổi tối như bao buổi tối bình thường khác: 20/3/2020 nhưng có lẽ khác với mọi năm khi mà tôi cảm thấy bình thường hơn rất rất nhiều - chắc có lẽ là từ khi cái blogs này ra đời đã có người "ấy" bên cạnh nhưng bây giờ không còn nữa - cũng 2 năm rồi nhỉ - người ta cũng đã thực hiện được ước mơ của mình đó là tiếp viên hàng không- còn tôi thì vẫn đang miệt mài với chiếc blog và nhiều website, kênh khác nữa - chỉ biết đâm đầu vào công việc trong suốt 2 năm đó - cũng có ít nhiều cái gọi là riêng cho mình không còn nghèo rớt mùng tơi như 2 năm trước nữa - nghĩ lại cũng nhờ người ta mà tôi có như hôm nay. Thôi thì cái gì qua thì cũng cho qua đi dù sao tôi cũng đâu còn quan trọng với người ta thậm chí tôi còn thấy người ta khinh mình nữa - chắc thế rồi vì tôi cũng đã có nhà, có xe đâu nhưng tôi tin lựa chọn của mình và hướng đi của mình là đúng.

2 Năm không dài cũng không ngắn - cảm thấy lòng yên ả thì chắc là cũng tôi cũng không còn lưu luyến gì rồi - cũng có vài người nói tôi bảo thủ - nhưng tôi thấy không hề, tôi thấy đó là lập trường cá nhân, con trai ai cũng nên có và theo đuổi, "bảo thủ" cũng được nhưng bảo thủ biết suy nghĩ, bảo thủ thông minh - Lớn rồi cũng biết lòng người thế nào đủ để tôi cho ra lò một trái tim sắt đá, biết nghĩ già dặn hơn ở cái tuổi 26 này - mà thôi người ta thành công tôi cũng mừng - hãy coi đó là một kỉ niệm đẹp - hãy dành sự thành công của bạn cho người xứng đáng -.

Tôi là người sống nội tâm và khá khép kín - chắc là do tôi lười mở lòng đó :)) - thậm chí tôi còn ít khi tâm sự với ai - có lẽ blog này được ưu ái khi tôi post lên đó :D . Bản thân tôi tin một ngày nào đó người ta cũng sẽ vô tình đọc được những lời văn này và chắc là cũng khá lâu đó chắc lúc đó ai cũng gia đình con cái cả rồi - chả nhớ gì đâu và nhìn lại năm tháng tuổi trẻ cười nhẹ một cái rồi lại tấp bật í mà.

Người ta nói lớn rồi biết suy ngĩ thì cũng ít dườm dà và đi thẳng vào vấn đề luôn - dù sao cũng đã muộn 1h36 phút đêm còn gì - "time tôi hay chuẩn bị đi ngủ để mai đi cày đó" - cũng chia sẻ một tin vui ở trang blog này chứ không phải những web và kênh khác nhé (tôi sẽ không tiết lộ đâu).

 "Chúc mừng kiemtienspeed" sau 1 năm bị gg new từ chối chật vật :)) cuối cùng em nó cũng đã được đồng ý - mọi người hay theo dõi blog của mình trên kênh Google News nhé.

9/7/2020: Già rồi trông ngóng gì nhưng nay là sinh nhật mình này - mải bận mọi thứ thậm chí còn quên sinh nhật mình luôn cơ. Vẫn thói quen cũ vào xem story người ta =)) chắc thói quen rồi không có bỏ được gần 2 năm rồi vẫn giữ cái thói quen xàm xí đó - Có lẽ hôm nay sẽ tự thưởng cho mình bằng một trận đá bóng và vẽ một bức tranh vậy. Một bức tranh vẽ về kỉ niệm cũ - sẽ úp lên đây cho mọi người xem nhé. ❤❤❤❤❤