Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Top 7 App xem video kiếm tiền online trên điện thoại tốt nhất


Top 7 App xem video kiếm tiền online trên điện thoại tốt nhất
Top 7 App xem video kiếm tiền online trên điện thoại tốt nhất
Ngay cả với một chiếc điện thoại online bạn cũng có thể kiếm tiền rất tốt với chúng. Thật lãng phí khi bỏ không chúng nếu chúng là một chiệc điện thoại thông minh. Chỉ cần một chiếc điện thoải đểu chạy android hoặc IOS chúng ta có thể kiếm tiền online tại nhà với chúng bằng cách xem video online?

* Ưu điểm:
- Treo máy kiếm được tiền
- Dễ dàng kiếm tiền mà gần như không tốn công
- Tiền đều hàng tháng
-  Là nguồn thu nhập thụ động bổ sung vô cùng tốt
* Nhược điểm: 
- Hại máy
- Tiền kiếm được không nhiều.

1. App Tozaco

Tozaco
Tozaco
Một app khá lâu nhưng vẫn dùng tốt -Tozaco là một ứng dụng kiếm tiền đang được khá nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần thực hiện một số nhiệm vụ để nhận được Coin. Khi tích lũy đủ Coin bạn có đổi lấy thẻ điện thoại, thẻ game tùy ý muốn của bạn. 

Các bước thực hiện rất đơn giản. Đầu tiên, bạn tải Tozaco về máy, đăng kí và làm nhiệm vụ để kiếm Coin. Ngoài việc cài đặt các ứng dụng miễn phí, bạn còn có thể chia sẻ ứng dụng/game để nhận thêm Coin. Bạn sẽ nhận được một mã chia sẻ. Với mỗi lượt cài đặt Tozaco từ mã chia sẻ của bạn cả hai người đều được nhận ngay 1000 Coin. Đặc biệt, Tozaco không giới hạn mời bạn bè nên bạn mời càng nhiều bạn thì càng được nhiều Coin. Không giới hạn ở đó bạn sẽ có cơ hội nhận Coin khi tham gia chương trình con số may mắn hay xem video.

* Ưu điểm:
- Có thể kiếm tiền ngay trên mobile
- Đổi được các loại thẻ điện thoại, thẻ game, hoặc các hình thức nhận tiền đa dạng khác
- Có nhiều mục để kiếm tiền rất hay
- Nhiệm vụ đơn giản
* Nhược điểm:
- Chủ yếu kiếm nhiều bằng cách chia sẻ mã aff của bạn
- Minpay khá cao

2. AppTrailers

AppTrailers
AppTrailers
Bạn có thể kiếm được thông qua các điểm bằng cách xem trailer phim mới trên Apptrailers. Bạn có thể đổi số tiền của bạn qua Paypal tiền mặt hoặc thẻ quà tặng Amazon. Bạn cũng có thể kiếm thêm tiền thưởng bằng cách chia sẻ đánh giá về trailer mới. Mở Apptrailers bạn cũng có thể kiếm tiền trên giới thiệu. Bạn có thể thực hiện lên đến 50 cent lên 1$ cho xem đoạn giới thiệu video. AppTrailers ứng dụng đã được tải về 34.146 lần và có giá 3,9 trên Google Playstore.

Ưu điểm:
- Có thể treo app bằng cách xem video kiếm tiền
- Nhiều hình thức pay thanh toán.
- Vì là app nước ngoài nên thưởng cũng cao hơn nhiều so với app việt nam như vn ngày nay
Nhược điểm:
- Mất tiền mua App

3. Bibikemvideo – xem video kiếm tiền

Bibikemvideo – xem video kiếm tiền
Bibikemvideo – xem video kiếm tiền
Bạn có thể kiếm được các coins thông qua cách xem trailer, video trên Bibikemvideo -xem video kiếm tiền.. Bạn cũng có thể kiếm thêm tiền thưởng bằng cách mời bạn bè tham gia. Bạn có thể đổi số tiền của bạn qua Paypal tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại. Bạn có thể kiếm được coins nhiều hay ít tùy vào thời gian bạn xem.
Ưu điểm:
- App xem video kiếm tiền dễ dàng
- Có thể treo App lấy tiền thụ động
- Rút được qua Paypal
Nhược điểm:
- Cần mời bạn bè tham gia nhiều mới nhanh có tiền
- Cần VPS mới có thể treo app

4. Cash upp – makemonkey

Cash upp – makemonkey
Cash upp – makemonkey
Cash upp – makemonkey kiếm được tiền mặt miễn phí đã đi một chặng đường dài và đã trở thành một trong những ứng dụng kiếm tiền lớn nhất mà bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Play cho thiết bị Android của bạn.

Ứng dụng này rất đơn giản, bạn kiếm tiền bằng cách tải xuống ứng dụng miễn phí, xem video và hoàn tất các đề xuất để nhận tiền từ App. Các đề xuất để hoàn thành có thể bao gồm đăng ký và điền vào các cuộc khảo sát. Hình thức thanh toán chủ yếu qua PayPal, Bitcoin.
* Ưu điểm:
- App xem video kiếm tiền dễ dàng
- Có thể treo App lấy tiền thụ động
- Rút được qua Paypal và qua bitcoin
Nhược điểm:
- Chỉ hỗ trợ cho Android
- Có nhiều đề xuất mua hàng  (điều này làm mình không thích ở App này)

5. Make money

Make money
Make money
Make money với ứng dụng này rất đơn giản, bạn kiếm tiền bằng cách tải xuống ứng dụng miễn phí, xem video và hoàn tất đề nghị từ nhà tài trợ. 

Các đề xuất để hoàn thành có thể bao gồm đăng ký cung cấp miễn phí và điền vào các cuộc khảo sát. Những điểm bạn nhận được từ các phiếu mua hàng này phụ thuộc vào mức độ khó khăn của phiếu mua hàng. PayPal là tùy chọn kiểm tra duy nhất cho ứng dụng này, tuy nhiên họ sẽ thanh toán đúng hạn.
* Ưu điểm:
- App xem video kiếm tiền dễ dàng
- Có thể treo App lấy tiền thụ động
- Rút được qua Paypal và qua bitcoin
Nhược điểm:
- App xem video kiếm tiền dễ dàng

- Các đề xuất đôi khi khó khăn cho người sử dụng

6. VN Ngày Nay

VN Ngày Nay
VN Ngày Nay
VN Ngày Nay là 1 ứng dụng khá hay, độc đáo, với ứng dụng này bạn chỉ cần ngồi vừa đọc tin tức, truyện cười, xem video, nghe nhạc, chia sẻ bài viết mà cũng có tiền. App này thì ở Việt Nam rất nổi tiếng với hình thức đọc báo trả tiền này. Tuy nhiên để kiếm nhiều tiền hơn bạn cũng cần phải tuyển thật nhiều ref hay còn gọi là "tuyển lính" để hướng được nhiều tiền hơn - cách thức hưởng hoa hồng khá giống đa cấp.
Ưu điểm:
- Kiếm tiền rất đơn giản ai cũng có thể làm được
- Nhiều hình thúc rút tiền như chuyển khoản ngân hàng, hoặc thẻ điện thoại
Nhược điểm:
- Phải tuyển được nhiều ref mới có nhiều tiền.

7. App earnhoney

App earnhoney
App earnhoney
Là web treo máy kiếm tiền gắn bó với mình ngay từ những ngày đầu gắn bó với MMO, mình thật sự rất thích trang này bởi tính đơn giản và hiệu quả mà nó đem lại. Việc kiếm tiền từ earnhoney cũng khá đơn giản khi chỉ cần treo máy và đợi đủ min out sẽ rút tiền về paypal thôi.

Ưu điểm:
- Treo video kiếm tiền rất đơn giản
- Thanh toán qua paypal vào thứ 5 hàng tuần - uy tín
- Thích hợp ai đã có sẵn VPS or dùng chùa.
Nhược điểm:
- Kiếm được khá ít tiền
- Phải đầu tư VPS tại USA mới chơi được

8. Treo máy kiếm tiền xem video với App Veeu

Giống việc kiếm tiền từ Tik Tok hay kiếm tiền trên kwai thì app Veeu này cũng của nước ngoài và nổi lên mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Việc xem video kiếm tiền trên App Veeu khá đơn giản, chủ yếu là việc xem video và kiếm tiền mà thôi. Với min rút là 15$ và thanh toán từ 5 đến 7 ngày chúng ta dễ dàng rút được chúng- Hiện nay chưa có thông tin scam nào liên quan đến App Veeu này cả và cũng đã xuất hiện các tool Veeu auto xem video kiếm coin rất nhanh nên ai chưa làm thì làm nhanh tránh bị nhà cung cấp block ip việt nam nhé.

Ưu điểm:
- Treo dễ dàng -lướt newfeed như facebook và xem video thôi
-  Có tool để treo
-  Minpay thấp.
Nhược điểm:
- Nguy cơ không được thanh toán khi dùng tool
- Có nhiều người cheat nên nhanh nát.

* Cuối cùng: 

Mặc dù trên tiêu đề mình có ghi là top 7 App xem video kiếm tiền nhưng mình đã giới thiệu các bạn đến 8 App và các bạn có thể từ từ thử từng app coi app nào hợp với bản thân mình hơn thì sử dụng nhé. Chúc các bạn thành công và kiếm thật nhiều tiền trước khi một số app bên trên đã nát - sẽ update thêm những kèo ngon khác cho anh em.

Previous Post
Next Post

post written by: