Tuesday, August 14, 2018

10 trang khảo sát kiếm tiền tốt nhất?

Kiếm tiền khảo sát online

1. Khảo sát kiếm tiền là gì?

Một cuộc kiếm tiền khảo sát là một bảng câu hỏi trong đó một công ty nghiên cứu sẽ trả cho các tham luận viên, người dùng để thực hiện các cuộc điều tra với một khoản phí. Hầu hết những người khảo sát thực hiện khảo sát trực tuyến đều được các công ty thanh toán qua PayPal và thẻ quà tặng. Trước khi bạn đăng ký khảo sát, hãy check qua các trang web trực tuyến, đảm bảo trang web đó có trả phí cho người dùng tham gia và rút được tiền về tài khoản.

Hoặc bạn có thể theo dõi các bài viết của kiemtienspeed để không lo bị scam, và bùng tiền.

2. Khảo sát có mất tiền không?

Nếu bạn hoàn thành khảo sát thành công, bạn có thể có tiền ngay lập tức mà không mất bất kỳ chi phí gì cả. Có thể tìm thấy một số trang web trả tiền khảo sát cao như Swagbucks, Toluna Prizerebel ngoài ra có thể tham khảo ngay trên trang kiemtienspeed để tìm các trang khảo sát tốt.

* 10 trang uy tín trả tiền khảo sát cao:

- Clixsense: Đây là trang mình yêu thích nhất khi làm khảo sát vì nó có time trả lời ngắn khoảng 5p là có tiền rồi- Hơn nữa các khảo sát nhiều và nhiệm vụ trong ngày gần như lúc nào cũng sẵn có và kiếm được cũng kha khá với các khảo sát từ 0.5 -3$ còn các task nếu làm chăm thì được nhiều hơn nữa.
- Mobrog: Tuy hơi ít khảo sát nhưng bù lại giá tiền mỗi khảo sát lại rất cao- thanh toán qua paypal khoảng 10p là có tiền về rồi. Mỗi khảo sát ở đây giá cũng khoảng 0.8 -5$, hoặc cá biệt một số khảo sát >5$ tuy hiếm nhưng ăn được rất là ấm bụng. Nếu ai cần tham gia mobrog thì để lại gmail cho mình sẽ có ưu đãi đặc biệt hơn cho các bạn.
- InboxDolla: Một app của nước ngoài khá hay và có tiếng. Chúng được thanh toán qua Visa là chủ yếu và điều mình rất thích là làm được trên điện thoại nên cũng dễ dàng quản lý và làm các khảo sát, nhiệm vụ. Đây là app nước ngoài - được quản lý chặt chẽ với hơn 250.000 lượt download có thể kiếm được 40$/tháng.
- Mindfieldonline: Tiềm năng thu nhập là 30$/tháng chỉ chấp nhận thành viên tại Hòa Kỳ và Canada Tuy nhiên anh em có thể fake ip nhé.
- Vinaresearch: Đây là một trang của Việt Nam - Cũng là khảo sát kiếm điểm đổi thưởng dễ dàng khoảng 500 điểm là được 50k thẻ điện thoại. Tuy nhiên là một khảo sát của Việt Nam nên cũng không được nhiều như các trang web nước ngoài.
- Swagbucks: Rất là nổi tiếng ở nước ngoài - và có nhiều cách để kiếm tiền từ trang web này như xem video, chơi game, hay trả lời các khảo sát,.... tuy nhiên chúng lại không hỗ trợ ở Việt Nam mà chỉ hỗ trợ các nước như Mỹ, Canada, Anh, Châu Úc, Ireland tuy nhiên có thể Fake IP để chơi trên trang web này. Nói thật là tiềm năng thu nhập trang này tốt hơn hẳn các trang còn lại nhưng bù lại lại rất chặt chẽ nguồn đầu vào. Nếu OK thì bạn nên sắm cho mình một con VPS location ở Mỹ để tiện làm là tốt nhất.
- GlobalTestMarket: Nguồn đầu vào của tất cả các trang khảo sát trên thế giới. Nên chúng không bị "ăn bớt" nguồn lợi thu bất kỳ bởi các nhà mạng nào nên tiền khảo sát của chúng rất là cao. Tuy nhiên acount ở đây lại rất dễ bị lock do tình trạng chỉ tích hợp một số nước bên Châu âu và châu mỹ. Tốt nhất là nên sử dụng VPS để treo máy kiếm tiền và làm khảo sát trên trang này là tốt nhất.
Opinion World: Trang khảo sát cực của nước ngoài nữa họ tập trung vào các nước châu Á. Hiện tại, những người tham gia từ Nhật Bản, Singapore và Hàn Quốc có thể đăng ký sử dụng dịch vụ của Opinion World. Trang khảo sát này cũng ngang ngửa với GlobalTestMarket và cho số lượng khảo sát nhiều cùng phần thưởng rất lớn.
UserTesting: Tuy không hẳn là khảo sát - nó gần như là một trang review sản phẩm để kiếm tiền. Việc của bạn là quay lại video theo yêu cầu bằng tiếng anh và nhận được tiền thưởng sau mỗi video đó. Mỗi một giờ làm việc bạn sẽ được trả công khoảng 10$ hoặc hơn.

3. Cách tối ưu kiếm tiền với các trang khảo sát 

Để thành công bạn sẽ cần một số loại chiến lược. Có thể đăng ký với khoảng 15 trang web làm việc với chúng hàng ngày để tối ưu hóa và rút tiền mặt hàng tháng vào tài khoản PayPal của bạn- Đó là một kỹ thuật tốt bạn nên áp dụng vì nó thật sự có hiệu quả.

4. Các trang web khảo sát là thu nhập thụ động

Dù sao thì các khảo sát không phải lúc nào cũng sẵn có và mặc định lúc đầu các bạn cũng nên biết rằng các cuộc khảo sát chỉ là những phương pháp kiếm tiền thu nhập thụ động mà thôi. Chỉ cần bớt chút thời gian và đọc bài viết Kinh nghiệm trả lời khảo sát kiếm tiền online - bách phát bách trúng? là ai cũng có thể làm khảo sát kiếm tiền được rồi.10 trang khảo sát kiếm tiền tốt nhất?
4/ 5 stars - "10 trang khảo sát kiếm tiền tốt nhất?" Kiếm tiền khảo sát online 1. Khảo sát kiếm tiền là gì? Một cuộc kiếm tiền khảo sát là một bảng câu hỏi trong đó một công ty nghiên...
Previous Post
Next Post

post written by: