Thứ Ba, 7 tháng 4, 2020

Chia sẻ kinh nghiệm "bật kiếm tiền youtube trong 5 ngày" và kiếm tiền reup nhanh


Xin chào mọi người, hôm nay kiemtienspeed sẽ chia sẻ kinh nghiệm cá nhân về việc bật kiếm tiền youtube trong 5 ngày của mình. Và điều này hoàn toàn là có thật cũng có thể là mình ăn hên chun chút mới được như thế và mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình ngay sau đây cho các bạn newbie học hỏi - các bác pro xin đừng nặng lời.

1. Các bật kiếm tiền youtube trong 5 ngày:

Với những bạn nào chưa biết thì để đạt được đủ điều kiện bật kiếm tiền youtube thì cần các yếu tố cơ bản cần thiết nhất là: 1000 lượt đăng ký và 4000 giờ xem - và ngoài ra cần tránh những nội dung không được kiếm tiền trên yoeutube các bạn có thể check bằng cách:


Vào mục "kiếm tiền" trong quản lý kênh  -thông tin kênh sẽ hiển thị

Để có thể bật kiếm tiền được nhanh nhất thì sẽ cần 2 yếu tố tiên quyết đó là : KEY và TREND. Với các pro họ sẽ luôn dấu key vì đó thường là những key kiếm ăn của họ, key của họ thường là những lượt search người dùng youtube rất cao và ít bị gậy bản quyền, cũng như đối thủ report- nên là họ dấu rất kỹ và rất ít khi share cho ai.

Tuy nhiên Vẫn có một số pro hay share key các bạn có thể lên học viện youtube để đọc, nhưng đa phần là cũng không phải dạng ngon khi ăn nát rồi họ mới share cho cộng đồng chén, nên là cũng không được bao nhiêu cả.

Bản thân mình đã chiến được key của bên Trung Quốc, Đài Loan, và bên Nhật Bản - đa số là của các nhà đài về tin tức dịch bệnh, trend, website của họ cũng rất mạnh có hàng trăm nghìn, hàng triệu view một ngày nên các bạn cũng nên tìm những đài nào lượng view cao để chiến nhé, tránh tìm những đài bé quá ít view thì chúng ta cũng không lên view nhiều được mặc dù đài bé thì khả năng bị gậy ít hơn, thậm chí là không có nhưng họ thường video khá ít và ít người xem.

Với những Đài lớn bạn nên coppy hết toàn bộ các video mới nhất trên trang web của họ sẽ sống lâu hơn, đó là kinh nghiệm của mình. Còn nếu coppy reup mấy video trên kênh của họ thì khả năng die sớm thôi- có điều nếu kênh bạn bé, chưa đủ điều kiện kiếm tiền thì thường mấy đài lớn cũng rất ít khi đập chúng ta (mọi người có thể lợi dụng điều này để tạo nhiều kênh - phòng kênh này khoá còn có kênh kia bù lại ngay).

Khi có kênh news đài rồi bạn cứ up bình thường thôi, bản thân mình up khoảng 10 video 1 ngày và đa phần là lên luôn vài nghìn view một ngày, những ngày sau sẽ lên cao hơn, tuỳ vào tỉ lệ đề xuất. Nếu hên video lên được nhiều lượt xem hơn - ví dụ như kênh bật kiếm tiền trong 5 ngày của mình thì đến ngày thứ 3 nó đã nhảy lên 40.000 view và đủ điều kiện bật kiếm tiền luôn - Như hình bên dưới:
1 video giải quyết tất cả
Còn nếu đen thì time đủ điều kiện kiếm tiền sẽ lâu hơn, nhưng cùng lắm cũng chỉ vài tuần không đến một tháng đâu :))). Chia sẻ luôn là kênh của mình được duyệt trong vòng đúng 2 ngày vậy là mất tổng 5 ngày cày + 2 ngày duyệt tổng chi là 7 ngày(1 tuần) để mình có thể kiếm được tiền từ youtube rồi.

- Nếu bạn nào thấy cách trên khoai không làm được thì có thể đọc bài viết này của mình: "Hướng dẫn cách kiếm 4000 giờ xem & 1000 Subscribe để bật kiếm tiền youtube".

2. Cách kiếm tiền với key reup?

Với kênh của mình thì ngay sau khi bật kiếm tiền thì mình cho hiện ads luôn và tăng cường các video thêm, tiền cũng nhảy luôn trong ngày đó. Nhưng các bạn lưu ý một khi đã bật kiếm tiền thì sẽ nhanh chóng bị nhà mạng quét ra do youtube sẽ có mục "bản quyền" với các kênh đã bật kiếm tiền họ sẽ quét được những video nào trùng lặp nội dung với họ nên ăn gậy là điều khó tránh khỏi. Và một khi bị nhà đài đập thì sẽ rất khó để kháng cáo. Như hình ảnh bên dưới mình bị ăn gậy đập sml:

Bị ăn gậy sml luôn
Tuy nhiên có một mẹo cho các bạn là kênh này bị đập thì còn kênh khác còn lại của mình vẫn còn sống nên họ đập mãi cũng không hết được. Còn nếu muốn ăn dài dài thì các bạn nên kiếm những kênh lâu năm, trâu bò để chịu được 3G7N - tức là 3 gậy 7 ngày. Mình xin giải thích chút đoạn này cho bạn nào chưa hiểu nhé: Bình thường kênh nào bị 3 gậy liền trong kênh thì sẽ bị chấm dứt kênh liền ngay lập tức nhưng với những kênh lâu năm, kênh cổ tì nếu bị 3 gậy thì kênh vẫn sống được 7 ngày sau đó và trong 7 ngày đó nó sẽ vẫn ra tiền nha các bạn.

Chỉ cần kênh chịu được đến ngày 11 hàng tháng để youtube tổng về Adsense thì chúng ta hoàn toàn có tiền bình thường. Còn nếu bạn nào không có kênh cổ, kênh trâu, thì có thể dùng kênh thường cũng được không sao nhưng chú ý là áng chừng bị 3 gậy phải đủ đến ngày 11 nha. Ví dụ hôm nay là ngày 8 tháng này mình sẽ up video toàn bộ không ngán gì cả để cho nó dính bản quyền cũng được thì đến ngày 11 nó mới bị 3 gậy và trong lúc đó ytb đã tổng tiền kênh của chúng ta mới die thì cũng không sao - đây là cách để các bạn kiếm $.

- Còn nếu các bạn nào hỏi rằng tìm mua kênh cổ, kênh trâu ở đâu thì các bạn có thể lên học viện youtube trên facebook để mua nhé, nhưng mà lưu ý là tìm hiểu kĩ càng trước khi mua, trên đó có khá là nhiều scam lừa đảo, mình sẽ không chịu trách nhiệm với việc mua bán kênh của anh em. Với cả trước khi định reup thì mọi người nên test với kênh thường trước được ăn thì mới mở rộng ra nhé. Không lại lỗ sml ra đấy.

- Nếu bạn nào thích reup công nghiệp cực mạnh thì có thể đọc bài viết này của mình: Claim ID là gì? Json là gì? Cách sử dụng Claim ID và JSon reup youtube?

* Một số chia sẻ của các pro reup youtube:


Chia sẻ của pro reup youtube1
Chia sẻ của pro reup youtube 2
Cuối cùng chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều tiền.
Previous Post
Next Post

post written by: