Thứ Sáu, 21 tháng 1, 2022

Cách build kênh Tiktok 200K Follow chỉ trong 1 tháng để kéo Traffic Affiliate

Cách build kênh Tiktok 200K Follow chỉ trong 1 tháng để kéo Traffic Affiliate

Như anh em biết thì làm Affiliate vẫn chưa bao giờ là lỗi thời. Thực tế thì mình thấy những anh em làm chưa tới "bến" hoặc không "sống mái" với nó thì thường nhận được $ khá ít ỏi- và lâu dần dẫn đến nản - bỏ cuộc chơi. 

Đơn cử như các sàn thương mại điện tử hiện nay aff trả hoa hồng hầu như ~5% là nhiều - nhưng vẫn có những người cày và đem về rất nhiều doanh thu hàng chục, hàng trăm triệu- chả qua họ biết cách chơi, cộng đồng, và có những mẹo trong nghề.

Hôm nay kiemtienspeed sẽ chia sẻ cho các bạn thêm về Aff mảng tiktok?

1. Cách build kênh Tiktok 200K Follow chỉ trong 1 tháng để kéo Traffic Affiliate

Hello mn trong bài đăngKiếm tiền online Lazada như thế nào? Những mẹo trong nghề chia sẻ? bữa trước, mình có nói về một số kênh chiến aff tốt - trong đó có cả TikTok nên hôm nay mình sẽ chia sẻ thêm cho mọi người về tips này..

Bí mật chỉ có 1 chữ thôi: REUP

Nói REUP cho sang mồm chứ thực ra nó là lấy video người khác up lại, còn nói kiểu hằn học hơn là ăn cắp chất xám, ăn cắp content.. Mà thôi, cái này tùy quan điểm mỗi người, mình giữ chút sự thanh thản trong lương tâm bằng cách lấy các video của người anh em thiện lành Trung Quốc bên Douyin(Tiktok bản TQ), để ko va chạm với các Tiktoker VN mình. 

Tiktok bây giờ nó giống như Youtube thời kỳ đầu ấy, cứ reup là có tiền. Tiktok có đánh vào bản quyền nhưng không mạnh, chỉ cần chút xíu thủ thuật là lách rất dễ. Tuy nói khó thì không khó nhưng dễ thì cũng ko phải, 10 người reup thì có tới 9 người bị Tiktok nó đưa vào lãnh cung, không phân phối video, 0 view, 0 tim.

Vậy REUP tiktok cần lưu ý gì:

- Tạo nhiều tài khoản, bèo bèo tạo 4 5 cái, ít nhất sẽ có 1 tài khoản lên xu hướng

- Tài khoản mới ngày up video 3 lần vào lúc 6h sáng, 12h trưa, 7h tối, mỗi lần up 3-4 video. Nói chung khung thời gian này mình test kĩ rồi, cứ yên tâm mà làm theo

- Tài khoản mới phải chăm đi tim, comment, follow kênh người ta, để Tiktok nó biết mình là người thật và có hoạt động năng nổ.

- Video phải được chỉnh cho khác bản gốc, bằng cách lật ngang, tăng speed âm thanh, tăng giảm độ sáng hoặc bão hòa màu sắc, đổi tên file (REUP mà lấy y chang video gốc đăng thì bị hạn chế phân phối ngay) >> Chia sẻ cho ae tên tool DHB Tools để cày.

- Sau khi kênh lên đều thì ngày up 1 lần vào khung 12h trưa

- Sau khoảng 1 tháng, kênh đã uy tín, sub tăng lên được cỡ 50K thì 3 4 ngày up 1 lần cũng được

- Có thể sử dụng phần mềm hoặc chỉnh sửa và up video bằng tay cũng dc (ko nói tên ở đây để tránh quảng cáo cho bất kì bên nào, do đang có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm này)

- Chủ đề làm video thì gì cũng được, Tiktok hiện tại làm cái gì cũng dễ lên xu hướng, hiện tại mình đang có 1 kênh về bóng đá, 1 kênh về gái xinh, 1 kênh về anime, 1 kênh về idol.

- Muốn người ta vào trang cá nhân để bấm link affiliate, thì mỗi video các bạn ghim top comment đại loại kiểu:”Vào kênh bấm link bạn nhé…có abc xyz hay lắm. Các bạn nhớ chuyển sang tài khoản doanh nghiệp >> rồi chỉnh link tiểu sử là được

- TUYỆT ĐỐI KHÔNG lấy video của KOL để Reup, Tiktok sẽ hẹn chế phân phối, ví dụ các bạn vô kênh của Lê Bống, Quỳnh Alee, Trấn Thành… tải video về Reup là chết ngay, có thể ko chết liền, mà ít bữa sau mới chết.

>>> Kiếm tiền trên tiktok và những điều bạn cần biết?

2. Kết luận?

Ok bên trên là kinh nghiệm cá nhân chia sẻ - về cách "Build kênh Tiktok 200K Follow chỉ trong 1 tháng để kéo Traffic Affiliate" 

>>> Cách tải và đăng ký tài khoản Tiktok Trung Quốc Douyin

Previous Post
Next Post

post written by: