Thứ Sáu, 5 tháng 11, 2021

Cách tải và đăng ký tài khoản Tiktok Trung Quốc Douyin

Cách tải và đăng ký tài khoản Tiktok Trung Quốc Douyin

Nếu bạn nào đã chơi Tiktok Việt Nam sẽ để ý hầu hết các trend đều từ bên "Tiktok Trung Quốc- Douyin" tuồn về Việt Nam. Nếu bạn nào nhanh nhạy có thể bắt trend tiêu dùng bên đó và nhập hàng về Việt Nam bán sớm.

>>Cách bán hàng theo trend? Cách tìm hàng hot trend để bán

Và hầu như bạn nào đã chơi bên Douyin Trung Quốc rồi thì rất hiếm khi quay trở về chơi tiktok Việt Nam vì bên đó content chất lượng thật sự - gái cũng xinh nữa. Giới trẻ bên đó coi Doujin là một nghề luôn nên họ rất tâm huyết - xem mãi không muốn rời.

Ok không dài dòng nữa, bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tải và đăng ký tài khoản Tiktok Trung Quốc Douyin nhé!

1. Cách tải TikTok Trung Quốc?

* Với iPhone:

Bước 1: Các bạn cần chuyển vị trí tài khoản Apple ID sang Trung Quốc bằng cách như sau: Bước 2: Nhấn vào Phương Tiện & Mục Mua >> Xem tài khoản >> Quốc gia/Vùng >> Thay đổi quốc gia hoặc Vùng
 Phương Tiện & Mục Mua >Xem tài khoản > Quốc gia/Vùng > Thay đổi quốc gia hoặc Vùng

Bước 3: Tìm và chọn quốc gia khu vực là Trung Quốc đại lục >> Sau đó nhấn Đồng ý để chấp nhận điều khoản.
Chọn vùng quốc gia: Trung Quốc đại lục >> đồng ý

Bước 4: Sau đó bạn sẽ được hỏi phương thức thanh toán: Bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới. Khi hoàn thành hãy nhấn Tiếp theo.
Số điện thoại các bạn có thể điền lung tung cũng được

Bước 5: Mở App Store >> Tìm kiếm với từ khóa “Douyin” để tải TikTok Trung Quốc về iPhone >> Bấm Nhận là xong rồi nhé.
Cài đặt Douyin như bình thường
OK vậy là đã xong cách cài đặt Tikok Dojin cho IOS. 

* Với Android

Bước 1: Với điện thoại Android thì dễ hơn các bạn có thể tải thông qua link dưới đây:

Bước 2: Chờ một lúc khoảng 5s và lấy link dowload về máy nhé >> chọn dấu 3 chấm >> tệp đã tải xuống.

Bước 3: Nhấn vào file apk đã tải về và chọn Cài đặt.

>> Xem thêm cách cài đặt và kiếm tiền trên tiktok ở đây: Kiếm tiền trên tiktok và những điều bạn cần biết?

* Với PC:

Với những ai dùng PC thì các bạn có thể cài đặt theo cách như sau.

Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành Win 10 có tên Microsoft Store.


Bước 2: Sau khi ứng dụng mở lên bạn chọn tìm kiếm ứng dụng và nhập tên 8 Tik.


Bước 3: Nhấn chọn vào Install hoặc Get để cài đặt ứng dụng ngay trên hệ điều hành Win 10.


Bước 4: Nhấn chọn vào Install hoặc Get để cài đặt ứnSau khi tải và cài đặt hoàn tất bạn chọn mở ứng dụng lên để có thể sử dụng trên hệ điều hành Win 10.

OK vậy là đã xong - mình đã hướng dẫn các bạn xong việc tải Tiktok Trung Quốc Douyin về cả điện thoại lẫn PC. Bây giờ đến việc đăng ký tài khoản nhé.

2. Cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc?

Đây là một bảng so sánh nhanh giúp các bạn dễ dàng biết mình cần chuẩn bị những gì để đăng ký tài khoản nhé.

Nếu bạn nào có weibo rồi thì cứ thế đăng ký rồi login nha. Còn bạn nào chưa có thì chúng ta phải đăng ký bình thường. 
 
Bước 1: Mở App Tiktok Trung Quốc lên - nó đòi quyền gì thì nhớ cấp quyền cho nó nhé.
Bước 2: Lựa chọn phần cuối màn hình. Chọn mã vùng +84 và nhập số điện thoại của bạn và bấm khung theo hình ảnh theo thứ tự. (nếu không thấy tin nhắn về thì các bạn có thể dùng số điện thoại ảo như Text now để đăng ký qua số đó cũng được nhé).


Bước 3: Mã xác nhận được gửi về điện thoại bạn thông qua cuộc gọi bên tổng đài hoặc tin nhắn SMS. Lấy mã và nhập thông tin vào ô số (1) như hình dưới, tích vào ô tròn bên dưới để xác nhận và bấm ô đỏ (2) để tiếp tục.


Ở khung số 3 các bạn điền lần lượt Họ & Tên, Ngày tháng năm sinh, Giới tính. Khi điền đầy đủ thông tin, hãy nhấn vào ô đỏ (4) để hoàn tất.

3. Một số mẹo đăng ký cần biết?

Để đăng ký tài khoản Douyin hiện giờ cũng rất khó - nếu thời gian đầu thì chúng ta có thể đăng ký dễ dàng hơn trong việc xác minh. Hiện tại thì rất là khó nhất là từ nước ngoài đăng ký nền tảng này, tuy nhiên đây là một số tips để các bạn đăng ký tỉ lệ thành công sẽ cao hơn.

- Khung giờ đăng ký dễ ăn là 12h tối - 3h sáng (theo giờ VN)
- Sử dụng wei.bo để đăng nhập. Nếu may mắn các bác sẽ thấy góc bên phải có một bước bỏ qua sđt. Nếu ko có thì spam đăng nhập wei.bo đến khi hiện nút. Nếu dou.yin báo spam thì xoá app tải lại, hôm sau lại tiếp tục đến khi thành công, nếu vẫn bị có thể dùng 1111.
- Khi đã đăng ký thành công thì sử dụng dou.yin có thể thả ❤️ và follow bình thường ai mà các bác thích. Khi follow có tỷ lệ cao sẽ hiện thông báo bắt xác minh, các bác cứ bấm nút bên trái (nút có chữ đỏ) để bỏ qua là xong, tiếp tục sử dụng bình thường.
- Và cũng có một thông báo nhỏ yêu cầu chế độ tuổi teen, các bác nhấn nút phía dưới chữ đỏ (nút có viền màu xám) để bỏ qua nha.
=> Đối với wei.bo và dou.yin các bác nên cập nhật thông tin acc bằng tiếng Trung (sử dụng chatgpt cho nhanh nha các bác) như username, bio, … để đảm bảo acc mình trông giống thật nhất.
Và quan trọng nhất vẫn là vận may của các bác 😃 Chúc các bác may mắn, em mất 3 ngày để đăng ký được dou.yin :>>Ok vậy là cơ bản đã xong việc đăng ký tài khoản Tiktok Trung Quốc rồi - chúc các bạn thành công.
Previous Post
Next Post

post written by: