Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Kiếm tiền khảo sát trên yougov


Giống với trang khảo sát Mobrog nhưng thường xuyên hơn rất nhiều, hơn nữa cũng dễ trả lời và tỉ lệ đậu thành công cao hơn nên mình thường hay trả lời song song cùng với các kiếm tiền online trên điện thoại khác.

1. Yougov là gì?

Yougov là gì? - Yougov là một trang khảo sát quốc tế lớn. Hiện tại đã có hơn 4 triệu người trên khắp thế giới tham gia, website YouGov có Alexa Traffic Rank là 5900, đây là một vị trí xếp hạng hiếm có website khảo sát nào có được.

2. Đăng ký trang web khảo sát YouGov

Bạn có thể đăng ký bằng thông tin đăng nhập Facebook hoặc bạn có thể đăng ký bằng email của mình cho tiện. Link đăng ký: https://vn.yougov.com/refer/7XxYRhP2Ipc8IfN2FKgKBg/

Sau khi đăng ký xong mỗi khi có khảo sát đến thì chúng sẽ gửi mặc định theo email mà bạn đăng ký:
Email tin nhắn thông báo có khảo sát 
Về cách trả lời khảo sát cũng rất đơn giản bạn chỉ cần đọc bài mẹo trả lời khảo sát này là được. Thông thường mỗi khảo sát mọi người sẽ nhận được khoản 400 điểm trong vòng 10-15 phút. Và Giao diện chính cũng khá đơn giản, bạn gần như chỉ có một phương thức kiếm tiền duy nhất đó là "khảo sát" mà thôi hoặc là mời thêm bạn bè tham gia để kiếm tiền thêm trên trang này. 

3. Các hình thức thanh toán:

Có nhiều hình thức để bạn đổi nhưng mình vẫn thích dùng paypal cho nhanh tiện, mức min Pay là 5000 điểm đổi lấy 400k tiền việt paypal tức là khoảng 20$.

3. Thông tin thêm:

Hiện tại đang có một số thông tin cho rằng "Yougov lừa đảo" không thanh toán nhưng mình không biết rõ những thành viên đó ra sao mà không được thanh toán mà những ngày gần đây nhất mình vẫn nhận thanh toán như bình thường. 

* Bằng chứng thanh toán mới nhất: 


Nói chung là anh em cũng nên đọc thử một số bài Yougov lừa đảo để tìm hiểu kỹ hơn, tránh việc chỉ nhìn 1 phía để nhận định. Tks ae, chúc anh em kiếm được nhiều tiền.

* Update cho những bạn kêu nó không thanh toán nhé (7/4/2020): Mình mới đặt lệnh rút tiền về và công nhận là nó cũng khá lâu đó nhưng dưới 30 ngày - mình chọn rút tiền về paypal với số điểm là 5000 được 26.70 SGD (SGD là tiền đô la Singgapor - 1SGD = 16 nghìn vnd = 0.7 đô la) và đây là email thông báo:


Nhưng có điều là bạn cần verify paypal mới nhận được tiền nhé. Sau đó vào trong tài khoản paypal của bạn xác thực số tiền thì tiền mới về tài khoản nếu quá 30 ngày tiền sẽ được trả lại cho yougov nhé. 

Sau khi vào paypal phần giao dịch bạn sẽ thấy có một dòng yougov - yên tâm là nó sẽ rất nổi bạn sẽ thấy ngay thôi:
Các bạn ấn cháp nhận nhé - và phí chuyển về paypal là 1.67$ khoảng 35k VNĐ
Ấn chấp nhận xong nó sẽ ra bảng như bên dưới:
Có 3 lựa chọn 
Tiếp theo có 3 lựa chọn các bạn tuỳ chọn xem cái nào phù hợp với bản thân nhé. Mình thì cứ chọn đổi về tiền US cộng thẳng vào paypal luôn. Còn bạn nào muốn chấp nhận thanh toán bằng đô la singapore cũng được thôi nhưng tỉ giá chắc chắn là thấp hơn rồi.  Sau khi ấn nút gửi kia là tiền về tài khoản paypal luôn nhé không phải chờ gì nữa. 
Previous Post
Next Post

post written by: