Tuesday, April 2, 2019

Mua hosting giá rẻ tại iNET - mã giảm 30%


Ở bài trước mình đã hướng dẫn mọi người cách mua tên miền inet rồi. Nên hôm nay để cho trọn bộ mình cũng sẽ hướng dẫn anh em cách mua hosting inet giá rẻ. Yên tâm là anh em sẽ có mã coupon giảm 30% từ kiemtienspeed nhé: Mã giảm giá: kiemtienspeed

1. Hướng dẫn mua hosting inet

Việc đăng ký và mua hosting tại iNET cực kỳ đơn giản, bạn có thể truy cập trang https://inet.vn/hosting/web-hosting và xem các gói nào phù hợp nhất với bạn.
Các gói hosting cho bạn lựa chọn ở inet
Nếu các bạn mới bắt đầu thì mình khuyên chỉ nên chọn gói A để sử dụng với mức phí là khoảng 50k/tháng và nên đăng ký 6 tháng hoặc 1 năm để sử dụng thì mức chi phí cho 6 tháng sử dụng hosting là khoảng 210k.

Các bạn click vào:
Click vào đăng ký (ở đây mình ví dụ là gói A)
Sau khi click vào thì nó sẽ ra một bảng thông thông tin về giá tiền của gói bạn vừa mua.


Các bạn sẽ điền vào mã giảm giá khuyến mãi là: kiemtienspeed thì giá tiền sẽ tự động giảm cho các bạn. Như hình bên dưới:


Giá sẽ tự động được trừ các bạn có thể thấy. Và ấn vào tiếp tục để tiếp tục mua hàng.

OK các bạn điền đầy đủ thông tin và lựa chọn phương thức thanh toán là xong. Sau khi thanh toán xong bạn có thể vào hosting và làm website dễ dàng rồi.
Tham khảo thêm 2 bài viết về làm web: 

Kiếm tiền từ việc tạo Blog miễn phí trên Blogspot 
Cách kiếm tiền với Blog wordpress
Mua hosting giá rẻ tại iNET - mã giảm 30%
4/ 5 stars - "Mua hosting giá rẻ tại iNET - mã giảm 30%" Ở bài trước mình đã hướng dẫn mọi người cách mua tên miền inet  rồi. Nên hôm nay để cho trọn bộ mình cũng sẽ hướng dẫn anh em cách mua hos...
Previous Post
Next Post

post written by: