Thursday, May 9, 2019

Mua hosting giá rẻ tại iNET - mã giảm 30%


Ở bài trước mình đã hướng dẫn mọi người cách mua tên miền inet rồi. Nên hôm nay để cho trọn bộ mình cũng sẽ hướng dẫn anh em cách mua hosting inet giá rẻ. Yên tâm là anh em sẽ có mã coupon giảm 30% từ kiemtienspeed nhé: Mã giảm giá: kiemtienspeed

1. Hướng dẫn mua hosting inet

Việc đăng ký và mua hosting tại iNET cực kỳ đơn giản, bạn có thể truy cập trang https://inet.vn/hosting/web-hosting và xem các gói nào phù hợp nhất với bạn.
Các gói hosting cho bạn lựa chọn ở inet
Nếu các bạn mới bắt đầu thì mình khuyên chỉ nên chọn gói A để sử dụng với mức phí là khoảng 50k/tháng và nên đăng ký 6 tháng hoặc 1 năm để sử dụng thì mức chi phí cho 6 tháng sử dụng hosting là khoảng 210k.

Các bạn click vào:
Click vào đăng ký (ở đây mình ví dụ là gói A)
Sau khi click vào thì nó sẽ ra một bảng thông thông tin về giá tiền của gói bạn vừa mua.


Các bạn sẽ điền vào mã giảm giá khuyến mãi là: kiemtienspeed thì giá tiền sẽ tự động giảm cho các bạn. Như hình bên dưới:


Giá sẽ tự động được trừ các bạn có thể thấy. Và ấn vào tiếp tục để tiếp tục mua hàng.

OK các bạn điền đầy đủ thông tin và lựa chọn phương thức thanh toán là xong. Sau khi thanh toán xong bạn có thể vào hosting và làm website dễ dàng rồi.

* Update về chương trình giảm giá khuyến mãi của iNET về hosting:

Với mã kiemtienspeed bên trên bạn sẽ nhận được mã giảm giá là 30%. Tuy nhiên có nhiều chương trình của inet có thể giảm giá sâu hơn và bạn nên áp dụng mã đó vào hơn là mã kiemtienspeed. 
- Mã giảm giá ngày 22/4/2019:
Hosting inet sẽ giảm giá 35% cho đăng ký mới và giảm 20% gia hạn từ ngày 22/4 đến 26/4. Nên bạn có thể áp dụng thay cho mã kiemtienspeed cũng được sẽ giảm được đôi chút. Truy cập ngay inet.vn
Mã giảm giá tháng 5/2019:
Nếu bạn mua hosting gói B 1 năm trở nên sẽ được Tặng tên miền quốc tế (.COM, .NET, .INFO, .ORG, .BIZ) khi mua dịch vụ hosting tại iNET. Bạn nên dùng gói này + thêm mã 30% nữa thì sẽ rất hời đó.  
- Cập nhật chương trình tháng 6/2019:Tháng này từ ngày 17/6 - 21-6 iNET có chương trình khuyến mãi  - Ưu đãi 40% cho đơn hàng đăng ký mới và 25% cho đơn hàng gia hạn các dịch vụ Hosting, Email, Cloud VPS và còn rất nhiều phần quà giá trị khi bạn có những đơn hàng to từ 5tr trở lên. 
Nếu bạn cần thêm mã hoặc các chương trình ẩn đặc quyền khác của iNET thì có thể liên hệ phần góp ý cho mình- mình sẽ gửi cho bạn mã coupon nhanh nhất nhé. Cám ơn ae đã quan tâm
Tham khảo thêm 2 bài viết về làm web: 

Kiếm tiền từ việc tạo Blog miễn phí trên Blogspot 
Cách kiếm tiền với Blog wordpress
Mua hosting giá rẻ tại iNET - mã giảm 30%
4/ 5 stars - "Mua hosting giá rẻ tại iNET - mã giảm 30%" Ở bài trước mình đã hướng dẫn mọi người cách mua tên miền inet  rồi. Nên hôm nay để cho trọn bộ mình cũng sẽ hướng dẫn anh em cách mua hos...
Previous Post
Next Post

post written by: