Sunday, January 6, 2019

Tổng hợp 1 số tool "seo" cho những bạn kiếm tiền youtube


Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ lại một số tool để seo youtbe và kéo kênh. Mình khuyến cáo là anh em chỉ dùng cho mục đích hỗ trợ thôi nhé chứ không phải là biến nó thành công cụ để kiếm tiền - die kênh mình sẽ không chịu trách nhiệm.

1. Gather Proxy Premium 

Công dụng: Đây là tool TOOL GET PROXY SHOCK cực kỳ hiệu quả dùng để kéo rank rất tốt

Cách dùng có thể tham khảo video này:

2. My Tube Bot Pro 2.8


Cái này hầu hết các bác đã từng thấy trên các trang web khác, nhưng nó không hoạt động hay chỉ là bản thường. Mọi người thường nhầm đây là công cụ để tăng view. Nhưng không, nó là cái để boost rank chất lượng và dễ dùng nhất đối với anh em newbie. Bạn muốn ôm key, đè các kênh to mà không cần gậy gộc vả nhau gì cả? 

3. Social Media Exchanger Pro 4.9 fix


Công cụ trao đổi view/sub/ hay đơn giản là các mxh như Facebook, G+, Ins với 1 tốc độ khủng khiếp.Anh em chỉ cần nhập acc từ các trang exchange, acc các MXH khác, rồi ấn start là ok.  Khi bật tool lên nó sẽ có 1 của sổ popup, đừng đóng nó. Đợi 1 lát bảng control như trên sẽ xuất hiện và anh em có thể bắt đàu setup cho tool.

4. TubeRankJeet3 Pro


Tác dụng chính là đẩy rank cho kênh 1 cách chất lượng nhất - giúp đẩy kênh của bạn nhanh chóng nhất.

5. Live Caster Elite 1.5.1

Tác dụng là Live cà FB, YT- live hàng loạt - rất thích hợp cho những bạn nào đang livestream bán hàng trực tiếp.

6. Screaming Frog SEO Spider 

Đây là công cụ cực mạnh về cả web và youtube nếu sử dụng đúng cách- Tác dụng chính là dò soát các lỗi seo trang web hay youtube của bạn và bạn sẽ xem được tổng quan của chúng- nhanh chóng sửa chữa onpage để đạt thứ hạng tốt hơn.

>>> Còn rất nhiều tool youtube nữa - anh em nhớ theo dõi nhé !
Tổng hợp 1 số tool "seo" cho những bạn kiếm tiền youtube
4/ 5 stars - "Tổng hợp 1 số tool "seo" cho những bạn kiếm tiền youtube" Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ lại một số tool  để seo youtbe và kéo kênh. Mình khuyến cáo là anh em chỉ dùng cho mục đích hỗ trợ thôi nhé...
Previous Post
Next Post

post written by: