Thứ Hai, 19 tháng 6, 2023

Hướng dẫn kiếm tiền trên trang EARNABLY

 

1. EARNABLY là gì?

Được ra đời vào năm 2015 Earnably là một trang web phần thưởng trực tuyến, thường được gọi là trang web GPT (Get-Paid-To), nơi bạn có thể kiếm tiền và sử dụng miễn phí.

Nếu nhìn tuổi đời của trang này thì bạn chắc chắn có thể yên tâm tham gia. Ngoài ra trên trang kiemtienspeed của mình cũng giới thiệu rất nhiều các trang khảo sát survey, offer rồi - các bạn có thể tham khảo thêm nhé. 

2. Cách tạo tài khoản trên EARNABLY?

Đây là giao diện chính của trang - bạn sẽ cần truy cập vào trang web của EARNABLY


Bạn có thể login qua tài khoản Google hay facebook đều được - còn login qua paypal mình không đánh giá cao lắm. Vì thằng paypal khá nhạy cảm trong việc chia sẻ dữ liệu.

3. Cách kiếm tiền trên trang EARNABLY?

Sau khi login xong bạn sẽ thấy phía bên trái Menu sẽ có các mục để bạn kiếm tiền bao gồm: Offer, Surveys, videos,...

Theo mình thấy thì chủ yếu chúng ta sẽ kiếm ở phần Surveys nhiều hơn. Với mỗi khảo sát hoàn thành sẽ được điểm point: 10000 điểm point = 1$

Và quan trọng nhất vẫn là cách trả lời khảo sát: Bạn có thể kham khảo bài viết: Kinh nghiệm trả lời khảo sát kiếm tiền online - bách phát bách trúng?

Ngoài ra ở đây mình cũng có thêm một mẹo cho các bạn đó là:

  • Nếu bạn đã làm khảo sát này ở đâu rồi thì nên xóa lịch sử duyêt trước đó để tiếp tục làm ở trang web tiếp theo nhé. 
  • Nếu dùng wifi làm trang khảo sát rồi thì đừng dùng loại mạng khác tránh web nghĩ khác ip, dùng VPN....dẫn đến ban acc nhé.
Nên chọn khảo sát giá cao trước nhé, giá thấp nhất sau vì có thể cùng 1 khảo sát nhưng có giá khác nhau.

Nếu bạn nào thích làm Offer thì có thể xem qua thử các nhiệm vụ:


Nói chung mình thấy offer nhiều - làm không hết - chủ yếu có đủ kiên trì hay không thôi. Mục xem video thì mình thấy được ít tiền quá, không ăn thua nên thôi mảng đó nên bỏ qua.

Mục Offer mình thấy có một phần rất là ngon ăn đó là mục này:

Ảnh được chụp vào 16:56 ngày 19/2/2024 . Cái 33406 điểm kia chính là điểm khi hoàn thành offer này nhé nó tương đương 3.34 đô la nhé

Mình sẽ hướng dẫn anh em làm chỉ tốn khoảng 30p là có 3-4$, rất là ngon: Đầu tiên là vào mục Explorer, vào tường Adgate, chọn offer Lord mobile nhé ( nhớ dùng điện thoại để làm).

Bước 1: Phải nâng cấp cái lâu đài lên 7. (phải đánh tối thiểu 2 chỗ có sương mù để xây đc mấy cái xưởng mới , nó liên qua tới nhau ấy ,cái này lên level là điều kiện để cái khác lên level).

Bước 2: Rồi vào học viện nghiên cứu monster lên lv2.

Bước 3: Vào map ( bản đồ bên trái dưới cùng ) tìm con quái lv2 (dưới chân có số 2) đánh là xong được 3,4 đô.

Đây là hình ảnh chúng ta đã nhận được tiền Paypal qua offer này:

Còn lại thì còn một nhiệm vụ nữa đó là mời người khác tham gia: Bạn sẽ hưởng 10% thu nhập của người được mời trọn đời. Với chính sách này ai mời được nhiều mà người được mời có doanh thu nhiều thì tính ra cũng khá khá đấy.


Anh em nhanh tay cheat nhé không là hết đấy.

4. Phương thức thanh toán

Hiện tại EARNABLY có các hình thức thanh toán là: Paypal, BucketlistGif. Với Min pay tối thiểu với paypal là: 1$,2$,3$,4$,5$ ....100$ còn với BucketlistGif: 100$

Nhưng lưu ý là nếu bạn dùng Paypal thì cần Verify nếu không nó sẽ hiện thông báo là "Paypal account is not verified" đấy nhé!

Cách Verify Paypal bạn có thể tham khảo bài viết này: Cách verify tài khoản PayPal

Đây là bill thanh toán mà EARNABLY đã gửi về paypal cho mình.

5. Kết luận:

Trước đây EARNABLY chỉ chấp nhận thành viên từ khoảng 40 quốc gia, nhưng giờ đây họ đã mở cửa để bạn có thể tham gia về cơ bản bất kể bạn sống ở quốc gia nào. Nhưng nhìn chung, phần lớn các ưu đãi của họ là dành cho Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và Châu Âu. Nhưng bạn cũng có thể tham gia từ các quốc gia như Nam Phi, Ấn Độ, Hồng Kông, Trung Quốc và Mexico.

Một điều nữa bạn phải lưu ý là họ cho phép tối đa 3 tài khoản trong một hộ gia đình trên 3 thiết bị khác nhau. Đây là những thông tin rất quan trọng để bạn có thể định hình được mình nên chuẩn bị những gì trước khi thật sự chiến trên trang EARNABLY này. 

Còn về support mình thấy trang này cũng khá nhanh - điển hình là trên fanpage của họ bạn có thể thấy được tốc độ phản hồi cmt:

Ok trên đây là mình đã review xong cho các bạn về kiếm tiền trên trang EARNABLY, trang này khá đơn giản nên không có gì để review nhiều - chúc các bạn kiếm được nhiều tiền với trang này nhé.
Previous Post
Next Post

post written by: