Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2023

Kiếm tiền trên trang MarketAgent

Kiếm tiền trên trang MarketAgent

1. MarketAgent là gì?

Marketagent là một công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến có trụ sở tại Áo. Công ty cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường cho khách hàng bằng cách tiến hành khảo sát về các chủ đề như suy nghĩ, sở thích và thói quen mua sắm của người tiêu dùng. Marketagent cũng là một nền tảng nơi người tiêu dùng có thể kiếm tiền khi họ tham gia vào các cuộc khảo sát này.

Hiện tại trang này đang hỗ trợ khoảng 70 quốc gia trên thế giới, tuy nhiên không có Việt Nam, nhưng chúng ta vẫn có thể Fake IP để sử dụng.

2. Cách đăng ký tài khoản trên trang MarketAgent

Đầu tiên các bạn truy cập trang web và tiến hành điền thông tin để đăng ký tài khoản MarketAgent

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ điền code được gửi về gmail vào:


Ngoài ra chúng hiện tại cũng có trên App di động giúp bạn dễ dàng thực hiện cuộc khảo sát hơn. Bạn có thể tải xuống để thử:


Hình ảnh App mobile MarketAgnet

3. Cách kiếm tiền trên trang MarketAgent

Cách 1: Làm khảo sát

Cách chính để kiếm tiền trên MarketAgent là thông qua các cuộc khảo sát có trả tiền. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, sẽ thấy danh sách các cuộc khảo sát có sẵn (danh sách này có thể thay đổi dựa trên vị trí và thông tin hồ sơ của bạn).

Thông thường các cuộc khảo sát sẽ được gửi tới email của bạn như Mobrog nhưng không phải là 100% chúng được gửi qua email. Bạn cũng cần thường xuyên check để thực hiện các cuộc khảo sát.


Cách 2: Khảo sát nhỏ của MarketAgent:

Bên trong khu vực thành viên, sẽ có phần là Mini-surveys- đây cũng là phần giúp các bạn có thể nhận được các cuộc khảo sát khác.
Cách 3: Mời bạn bè

Bạn có thể chia sẻ liên kết lời mời với bạn bè của mình bằng cách vào phần Activity >> Invite FriendsBạn có khả năng kiếm được 100 điểm tuy nhiên người được mời cũng cần hoàn thành ít nhất một cuộc khảo sát.

4. Cách rút tiền trên trang MarketAgent?

Để rút điểm, bạn phải tích lũy ít nhất 500 điểm, tương đương với $5/€5. Các phương thức và ngưỡng thanh toán cụ thể có thể khác nhau tùy theo quốc gia cư trú của bạn.

5. Kết luận:

Trên đây mình đã review cho mọi người về cách kiếm tiền trên trang MarketAgent - các bạn có thể thử với trang này.
Previous Post
Next Post

post written by: