Thứ Ba, 19 tháng 3, 2019

5 tips dễ dàng tự build 1 fanpage cộng đồng không cần ads để kinh doanh kiếm tiền!Như bài trước mình có hướng dẫn anh em kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks rất là kĩ rồi. Và để phụ trợ cho bài viết đó- hôm nay mình sẽ nói thêm về tips để tạo fanpage sao cho thật nhiều người đăng ký trang của bạn.

1. ĂN THEO TREND

Nếu muốn page lên nhanh tốt nhất nên ăn theo trend, 1 bài hát đang hot, 1 nhân vật đang hot, 1 sự kiện đang hot, 1 bộ phim đang hot, vv… bất cứ cái gì miễn nó đang HOT. VD như gần đây mình thấy có fanpage “Fans ngưỡng mộ bí thư Đinh La Thăng”,vv… thực ra chẳng phải nhân vât nào đó ngưỡng mộ thật, chỉ là bắt trend xây page thôi, dân tình đang tranh luận nhiều mà.

Nhưng cũng phải lựa Trend nào nên theo, trend nào không nên theo nhé, không một phút bốc đồng lại ….

2. ĐẦU TƯ MỘT SỐ CONTENT “CHẤT”

Nghĩa là đừng có tư duy muốn build page cộng đồng lên tốt bằng cách… đi copy, copy nghĩa là đứa khác đã đăng rồi, người ta nhìn vào thấy không mới lạ và đánh giá uy tín của page thấp. Hãy làm tử tế một số bài content thật “chất” xoay quanh chủ đề hot trend đã chon để tạo độ trust và giúp viral cao.

3. TẠO “NHẬN DIỆN” RIÊNG

Theo quan sát của mình đa phần những page cộng đồng lên tốt đều có dấu ấn riêng, khiến cho người xem thấy hay ho. Nhận diện đó có thể là giao diện, cá tính trong content (nhiều khi 1 page chửi nhau cũng là 1 dạng cá tính, miễn là nó đạt được dấu ấn)…. Đừng để 1 page mờ nhạt, nó có thể lên nhưng sẽ không thể lên nhanh.

4. TẬN DỤNG HASHTAG

Nếu 3 tips trên mình nói về cách xây thì 2 tips cuối mình sẽ nói về việc làm thế nào để page được biết đến. Hashtag là 1 trong những cách dễ dàng nhất. Với việc tối ưu công cụ tìm kiếm từ facebook, hãy đưa vào các bài post những hashtag hot nhất để tối ưu việc tìm kiếm (tất nhiên là liên quan đến chủ đề page hoặc tệp khách hàng mong muốn). Từ đó fans có thể like page bằng cách search oganic.

5. HÃY TỐI ƯU SHARE

Khi mà reach page tự nhiên bị hạn chế đến mức tối đa, chỉ có #share mới là cách để tồn tại. Hãy tạo ra những nội dung dễ được share nhất. Và muốn để được share tốt thì nội dung bạn tạo ra phải “gây tranh cãi” “theo trend” “đánh đúng tâm lý”,…. sau đó hãy chịu khó #share vào 1 số group đông member hoặc nhờ 20-30 bạn bè share giùm từ đó page mới dần dần lên.

Mình biết những TIPS này không hề mới và nhiều người đã làm rồi và đạt được thành công. Tuy nhiên vẫn viết lại để anh em tham khảo. Nhưng nhớ là phải tỉnh táo với page cộng đồng, đừng bất chấp (VD như đụng vấn đề chính trị, tôn giáo, chỉ trích hoặc xúc phạm cá nhân, vv…)

P/S: ảnh minh họa là page của mình mới build và mình vừa chụp lại phần thông tin page trong 7 ngày qua để tránh tình trạng bị chỉ trích “chỉ biết nói lý thuyết, làm đi rồi biết”
5 tips dễ dàng tự build 1 fanpage cộng đồng không cần ads để kinh doanh kiếm tiền!


❤️TIP 2 - KHÁNG VÀNG NGÔN NGỮ

------NHƯ ĐÃ HỨA, TIP KHẮC PHỤC VIDEO BỊ VÀNG TIỀN DO NGÔN NGỮ KHÔNG PHÙ HỢP ------

Cách thực hiện như sau:

B1: Vào video chụp phần dòng chữ lỗi vàng tiên

B2: Vào link sau: https://www.facebook.com/help/contact/151371415454526

+ Chọn kiểu kháng nghị: Nội Dung
+ Paste Link video vào
+ Gửi hình ảnh ban nãy chụp lên.

B3: Ngay lập tức sẽ có mail rep, rep tiếp như sau:

This content of me is fully compliant, using supported languages ​​but is refused to make money from the language. I suggested reviewing and reviewing this video because it was a huge loss.
This my video Link: (Link Video)

+ Tiếp tục thêm hình ban nãy chụp lên.

B4: Tiếp tục khoảng 12 tiếng bạn sẽ có mail từ FB quyết định mail bạn sẽ xanh trở lại.

Chúc anh em thành công.! Bài viết có tham khảo nd trên internet

Previous Post
Next Post

post written by: