Monday, April 16, 2018

Cách ADD Bank và rút tiền từ Paypal về Việt Nam


1. Thẻ paypal là gì? - Cách ADD Bank và rút tiền từ Paypal về Việt Nam

Paypal là một dạng dịch vụ trung gian để thanh toán và chuyển tiền qua Internet mà hầu hết các giao dịch điện tử đều sử dụng paypal là một hình thức thanh toán Online chính. Với tài khoản paypal bạn có thể gửi tiền qua mail cho tài khoản khác hoặc rút về bank việt nam dễ dàng.

2. Các bước cần chuẩn bị để rút tiền từ paypal

- Tất nhiên để rút tiền từ paypal bạn cần phải đăng ký một tài khoản paypal rồi, yên tâm rằng chúng trực tuyến và miễn phí.

- Bước tiếp theo bạn cần một thẻ (Visa hoặc MasterCard) cho phép thanh toán quốc tế, bạn có thể ra Vietcombank để đăng ký thẻ này, và phải có tiền bên trong để kích hoạt với paypal, mình đi làm thẻ này mất hơn 300k.

3. Cách ADD Bank vào Paypal

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Paypal bạn chọn vào mục Profile > Add/Edit Bank Account:Nếu đây là lần đầu tiên bạn add bank, giao diện trang web sẽ như trong hình, bạn tiến hành khai báo các thông tin như sau:


* Cách khai báo các thông tin:
  • Name on account: Họ và tên của bạn đúng theo thứ tự từ trái sang phải (vd: Nguyen Van Nam). Trường hợp nếu bạn thấy hiện ngược lại là Nam Nguyen Van. Hãy đổi lại cho đúng, vì nếu bị ngược, tiền sẽ không về tài khoản mà bị trả lại Paypal sau một số ngày, kèm theo một khoản phí giao dịch.
  • Bank name và SWIFT code: bạn có thể gọi điện hỏi ngân hàng hoặc google.
  • Account number và Re-enter account number: Nhập số tài khoản ngân hàng của bạn
Sau khi khai báo đầy đủ và chính xác bấm vào Continue.
Kiểm tra lại thông tin xem đã chính xác chưa rồi bấm Save, như vậy là bạn đã add bank thành công (trong hình của mình là thông tin khi thêm tài khoản Vietcombank) :


Như vậy là đã xong phần add thẻ vào Paypal. Bạn đọc 1 số lưu ý bên dưới.

(Lưu ý):

  • Bắt buộc bạn phải có tài khoản ngân hàng (bank) khi rút. Tiền USD sẽ tự động quy đổi thành VNĐ theo tỷ giá của Paypal. Tỷ giả này thường thấp hơn tỷ giá của ngân hàng.
  • Thời gian tiền về là khoảng 2-5 ngày. Nếu vì lý do gì đó tiền không về tài khoản thì sẽ được hoàn trả lại vào PayPal. Tuy nhiên sẽ mất vài loại phí dịch vụ.
  • Không cần Verify xác nhận Thẻ thanh toán quốc tế vẫn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng. Giới hạn 100USD và một số mục khác.

4. Lệnh rút tiền từ Paypal về Việt Nam

Từ giao diện chính của Paypal chọn Withdraw > withdraw to your bank account:Nhập số tiền bạn muốn rút (ô Amount) và chọn ngân hàng đã thêm từ bước 1:Xem lại số tiền và các thông tin về tỷ giá, phí… Nếu chính xác rồi thì bấm vào Submit:
Cuối cùng mình đã hướng dẫn cụ thể anh em Cách ADD Bank và rút tiền từ Paypal về Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp ích cho anh em phần nào dễ dàng hơn khi sử dụng Paypal.

Previous Post
Next Post

post written by: