Thứ Tư, 24 tháng 2, 2021

OFFER là gì?? Những ai có thể làm? Khái niệm về Offer cho người mới?

OFFER là gì?? Những ai có thể làm? Khái niệm về Offer cho người mới? 

Tình cờ mình gặp những chia sẻ rất hay của anh "emyeusss7" trên cộng đồng MMO nên hôm nay tiện mình sẽ chia sẻ lại cho mọi người luôn những kiến thức rất hữu ích này - Nếu bạn nào đọc xong bài viết bên dưới của mình thì có thể thực chiến luôn thông qua hai bài viết sau nhé:

  1. Tutorial- Tool cơ bản cho newbie chiến Offer Androi
  2. Tool làm offer làm NET trên iOS

Bài 1: OFFER LÀ GÌ ?? AI CÓ THỂ LÀM ?? KHÁI NIỆM VỀ OFFER CHO NGƯỜI MỚI


OFFER có 2 con đường: 
--- 1 là Cheat => Hướng đi từ xưa của tất cả AE MMO VN khi nghĩ đến từ OFFER 
--- 2 Là Real Traffic => Nó đã tồn tại từ lâu ở nước ngoài, VN cũng có 1 số ít người làm, nhưng đa phần họ làm nhưng họ ko biết đó là OFFER --- Hôm nay là bài đầu tiên, mình nói sơ về khái niệm CHEAT trước, mọi người có thể tham khảo thêm trên google --- Những loạt bài sau, sẽ đi từ từ vào OFFER Real Traffic và Mình sẽ hướng dẫn cũng như là sẽ đi cùng AE trên con đường OFFER Real Traffic này:

+ Offer là gì, nó có thể là nghề, công việc chính để chúng ta dựa vào làm một nghề chính trong cuộc sống bản thân, hay không ?
- Câu trả lời là hoàn toàn có thể...
- Trước hết các bạn cần biết khái niệm của làm offer là gì ? nói đơn giản nhé cho các bạn dễ hiểu nhé !
- Làm offer Là fake địa chỉ ip ( Cheat ) và thực hiện 1 hành động theo yêu cầu ( Trả lời một cuộc khảo sát, tải một ứng dụng trên điện thoại, đăng ký thành viên một website nào đấy ) để nhận được tiền công cho hành động đó của các bạn

+ Tại sao lại phải fake địa chỉ IP ( Cheat)?
- Cheat là 1 số phương pháp để ăn gian làm có lợi cho mình trong Offer, nôm na là mình làm một con off và dc trả tiền rồi mình lại giả danh một thằng tây ba lô nào đấy và thực hiện lại con off mà mình vừa làm . Đây là gian lân - và thực sự rất rất nhiều người đang làm offer theo kiểu này và cũng kiếm được rất nhiều tiền, đây là 1 số khái niệm đơn giản về offer.

+ Sau đây là các khái niệm cơ bản thường gặp khi làm offer:
- Offer Android: Dùng điện thoại hoặc máy ảo có hệ điều hành Android để làm, ưu điểm là hệ điều hành phổ biến, thông dụng, giá rẻ, dễ làm việc và đặc biệt là có thể thực hiện làm offer Android trên hệ điều hành giả lập, chi phí đầu tư tools ban đầu rẻ, nếu khéo léo có thể dc share free luôn
- Offer IOS: Dùng iphone, ipad để làm offer, ưu điểm là giá trị các con off thường cao hơn đối với offer android cùng loại, hệ điều hành phổ biến, nhược điểm là không chạy off trên hệ thống giả lập được mà phải dùng idevice thật để làm việc, các tools của offer ios thường đắt hơn so với off android nhiều
- Offer PC: Dùng desktop, latop để làm off, offer pc thường phổ biến và ít nhiều chúng ta đã từng tiếp xúc với offer PC rồi, chủ yếu là làm khảo sát, dùng thông tin fake để đăng ký, hoặc download ứng dụng
- "Change" với “Fake”: 2 cái từ này nghĩa nó gần gần như nhau, đó là một sự thay đổi thông số của máy, thay đổi imei, id, tên máy…Nhưng change nó sẽ thay đổi toàn diện hơn, đúng thật hơn còn fake thì nó chỉ là đồ giả, dù fake như thế nào đi chăng nữa nó cũng là đồ giả.
- Lead: Theo mình thì nó là lượt chia sẻ thành công hoặc làm thành công
.Ví dụ : mình đang quảng cáo 1 game rồi mình đưa link game đó cho các bạn đi chia sẻ và sau khi các bạn chia sẻ thành công thì các bạn sẽ nhận được $ và cái lượt chia sẻ thành công đó gọi là lead .
- Fake ip: Bình thường chúng ta đang sử dụng mạng máy tính dựa trên các IP được nhà mạng cấp phát cách fake ip với tất cả các thể loại : sock, ssh, hma ..v..v...... đều quá dễ ràng .Chỉ cần bạn bỏ ra 10 phút là có thể biết cách fake ip đơn giản
- Points: Thường khi các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với off, các bạn thường tìm đến một admin nào đó và làm cho họ, trên trang web của họ thường để chế độ point (điểm) và được quy định mỗi điểm bao nhiêu vnđ. đấy mỗi ngày/tuần/tháng sẽ tổng kết số điểm bạn làm được và sẽ quy đổi thành vnđ thanh toán cho các bạn.

Bài 2: REAL TRAFFIC LÀ GÌ ? CÓ BAO NHIÊU LOẠI? REAL TRAFFIC CHƠI CÓ BỀN KHÔNG, CÓ NHIỀU TIỀN KHÔNG?

--- Real Traffic Là Gì ?
Real Traffic thì nó cũng từa tựa như Cheat Traffic thôi, cũng theo 1 quy trình:
1. Tạo web/app.
2. Liên kết offers vào web/app.
3. Vào web/app hoàn thành survey hoặc install app.
4. Tiền về ^^!
Nhưng sự khác biệt ở đây là, Cheat thì mình phải canh tỷ lệ nhấp chuột, canh ROI, KPI... rất nhiều thứ.
Còn với Real thì mình ko cần quan tâm gì hết, chỉ việc làm sao cho mọi người biết đến web/app của mình và chứng minh hệ thống Traffic đó cho Admin NET thấy là đc.

--- Có Bao Nhiêu Loại Real Traffic?
+ Real Traffic thì đc biến tấu ra rất nhiều hình thức khác nhau, có thể kết hợp với Paid Traffic hoặc SEO TOP Google và "Scam Lòng Tham" ☺(Not Scam Money).

- Paid Traffic: Paid có nghĩa là trả tiền, có thể hiểu đơn giản là bạn bỏ tiền ra thuê người khác quảng cáo những con offer đó giúp bạn.
+ Ví dụ 1: bạn đi vào mấy NET nước ngoài, thay vì đăng ký làm PUB thì bạn đăng ký làm ADV, vào nạp tiền, xong tạo task gắn link con offer full subaff vào, họ sẽ chạy dùm mình.
+ Ví dụ 2: bạn có thể lên facebook, chạy quảng cáo, nếu như bạn đang làm 1 con offer về 1 game nào đó, thì có thể giới thiệu về game và gắn link offer vào, các bạn dùng app facebook xem video, lướt new feed, chắc cũng thấy quảng cáo dạng này rồi nhỉ ^^!

- SEO TOP Google: Bạn có thể tạo ra app game hoặc app ứng dụng, rồi gắn offer vào để cho người dùng chuyển hóa offer thành điểm thưởng trong app của bạn. => Người dùng hoàn thành offer => NET trả tiền cho bạn => Bạn tặng điểm thưởng trong app.


Có 1 vài hình thức Real Traffic từ lâu đời trên app mobile mà ít ai nghĩ tới nó là offer.
=> Đó là Admob của Google, nếu các bạn chưa biết thì search google với từ khóa "kiếm tiền với google admob" sẽ hiểu ngay, vì nó rất là thịnh hành ở mọi quốc gia.
=> Admob nó cũng hoạt động từa tựa như NET offer, sẽ cho bạn mã code để tích hợp vào app.
=> Nhưng Admob ngon hơn NET offer là chỉ cần người dùng xem thôi bạn cũng có tiền, chứ ko cần phải cài app trong quảng cáo.
=> Admob cũng ko trú trọng việc click hay CR hay KPI gì gì hết ^^!
=> Vì ông trùm google biết hết, nó có BOT AI thông minh ghê lắm, ko qua mặt nó đc đâu, nhưng chơi Real Traffic thật thì chả phải sợ nó ^^!

- SEO TOP Google kết hợp Scam Lòng Tham:
+ Làm MMO thì từ Scam là từ khiến ae quang ngại nhất nhỉ, nhưng đây là kiểu đánh vào lòng tham con người thôi, nhưng nói là scam thì cũng ko hẳn, vì mình đã học từ nước ngoài cách Scam đó và biến tấu nó thành 1 dạng ko scam nữa, biến tấu thế nào là do cách nhìn nhận sự việc của mỗi người thôi, vì nếu là scam 100% thì chắc chắn rằng họ sẽ 1 đi ko trở lại ^^!
+ Ví dụ: SEO Web lên top google, làm landing-page chuyên về 1 cái trend gì đó đang hot trên google.
=> dạng như đang có cái game mobile tên [Mobile Legends Bang Bang] và đây là nội dung landing-page => https://2378060.game-tools.info/MobileLegendsBangBang/
=> "lừa" người ta vào web, nhập thông tin game, chọn loại tiền game muốn hack, click hack, chờ và web cho hiện ra list offer, bắt người ta hoàn thành, xong bye bye ^^!

--- Real Traffic Chơi Có Bền Không, Có Nhiều Tiền Không?
  • Real Traffic thì đòi hỏi phải kiên trì, ko ăn xổi như Cheat Traffic được.
  • Cheat thì bạn sẽ thấy kết quả ngay trong 1-2 tháng đầu.
  • Real thì bạn phải xây hệ thống, làm cả mấy tháng mới bắt đầu có thành quả.
  • Nếu kiên trì đc đến bước có thành quả, thì lúc đó sẽ ăn chắc mặc bền ^^!
  • Tiền kiếm đc nhiều hay ít thì phụ thuộc vào web/app mà bạn đang làm.
  • Real Traffic theo hình thức [Scam Lòng Tham] thì cũng có thể thấy nhanh kết quả đc, vì nó là Trend, nên sẽ đẩy rất nhanh.
  • Real Traffic theo hình thức [Paid Or SEO] thì cần phải có khá nhiều thời gian đấy nha ^^!
--- Quy trình cơ bản để bắt đầu kiếm tiền với real traffic !!!

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm real traffic trên mô hình landing-page theo xu hướng "trend game google"
- Trend có nghĩa là xu hướng, xu thế, có nhiều lượt tìm kiếm top 10 google, là những game đang HOT, đc nhiều người cùng quan tâm đến nó. Trong phần trên mình đã đưa ra 1 ví dụ cụ thể là game [Mobile Legends Bang Bang]
- Cách thức hôm nay chúng ta làm, nó sẽ tương tự như thế:

* Quy trình thực hiện:
1. Tìm kiếm game đang là trend, đang HOT trên top google bằng công cụ này: https://trends.google.com/trends/explore?geo=US&q=Mobile Legends Bang Bang
* Cách thức search trend
- Bạn phải chơi game, "biết sơ sơ" là những game nào đang hot, ở những khu vực nào
- Vào NET, tìm đến những con offers mà bạn cảm thấy "Dễ Hoàn Thành", rồi xem country yêu cầu hoàn thành của offers đó để search trend.
- Khi dùng tool search trend thì bạn nhớ chọn country cho đúng với offers
- Tốt nhất là tìm những con offers nào cho phép làm ở "All Country" thì thoải mái nhất, dễ "bào" nhất 
2. Mua hosting
3. Mua tên miền theo chủ đề của trend
4. Tự code hoặc thuê code 1 trang website / landing-page tương tự [Mobile Legends Bang Bang]
5. Tự đăng ký hoặc mua 1 vài account NET offers
6. SEO / quảng cáo / đẩy top google cho website

<còn tiếp- loading> 
Previous Post
Next Post

post written by: