Saturday, August 8, 2020

Chia sẻ mã Fcode Fshare FREE 2020 mỗi ngày - Kiemtienspeed

Chia sẻ mã Fcode Fshare FREE 2020 mỗi ngày - Kiemtienspeed

Nhằm hỗ trợ người dùng thuận tiện tải file, thay vì tặng Acc Vip Fshare hoặc Tool Get link Fshare được một số trang chia sẻ rất nhiều trên mạng nhưng qua thử nghiệm thì hầu như đã die hết hoặc kể cả Get được thì tốc độ tải cũng rất là chậm. Cho nên Kiemtienspeed sẽ chia sẻ qua Fcode Fshare hoàn toàn miễn phí đến bạn đọc, bạn chỉ cần coppy mã Fcode và gắn vào file để tải file, phim, video với max tốc độ mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào cả.

1. Cách sử dụng code fshare (Fcode):

Bạn có thể điền mã Fcode vào mục khoanh đỏ như hình bên dưới:
Sau khi điền mã code sau bạn có thể tải file với tốc độ cao.

2. Lấy mã Fcode 23/9/2020 để sử dụng:

Kiemtienspeed share mã Fcode 23/9/2020

3. Quy định sử dụng Fcode:

Vì để tránh bị khóa acc cũng như tiện cho tất cả các bạn nên kiemtienspeed sẽ share "fshare code"mỗi ngày 1 mã fcode với 15 lượt tải/ngày cho mọi người sử dụng với những điều khoản sử dụng sau:
  • Sử dụng tài khoản Fcode một cách văn minh lịch sự mỗi người chỉ nên tải 1 lần để dành cho những bạn đi sau còn sử dụng.
  • Không public Fcode của mình lên các nơi khác (share link bài viết này thì được). 
  • Nếu không sử dụng được code thì có thể người khác đã dùng hết rồi - các bạn có thể quay lại vào ngày hôm sau để sử dụng. 
* Hiện tại để tiết kiệm các chi phí mà vẫn tải được file tốc độ cao, nhiều bạn đọc đã tìm kiếm những tài khoản vip Fshare chia sẻ trên mạng hay sử dụng các website get link, tool, get link, tuy nhiên các website get link đó thường có kèm theo quảng cáo rút gọn link, popup rất nhiều mà thường chỉ được thời gian ngắn, thậm chí còn không Get được gây tốn rất nhiều thời gian của người tải. Do vậy hi vọng các bạn sử dụng Fcode của mình share cho đúng mục đích và phù hợp với quy định sử dụng mà mình đề ra. 
Để ủng hộ web của mình các bạn có thể nhấn nút chuông đăng ký thông báo, Share hoặc bạn nào còn dư mã Fcode fshare không dùng hết có thể PM mình để mình update lên cho các bạn khác sử dụng nhé. TKS ALL!
Previous Post
Next Post

post written by: