Sunday, December 2, 2018

Tool Anti captcha googleTrong bài viết này mình sẽ share cho anh em cách vượt Captcha của Google mà không cần phải xác minh Hình Ảnh hoặc nhiều cách xác minh khác- không cần phải dùng phần mềm hay tools phức tạp  gì cả . Cách của mình rất đơn giản nhé và vượt được 100% captcha của google luôn.

1.  Recaptcha của google là gì?

Quá trình vượt captcha thông thường
Quá trình vượt captcha thông thường
Thời gian gần đây, bạn có thể sẽ bắt gặp những CAPTCHA "Tôi không phải là robot" của Google" - loại CAPTCHA này yêu cầu bạn click vào một ô chọn, đôi khi có kèm theo một số công việc tiếp theo như click vào các tấm hình giống nhau hoặc theo chủ đề nào đó. (reCAPTCHA) .... 

Hình thức CAPTCHA  này giúp ngăn chặn sự truy cập tự động của máy tính và robot, đồng thời giúp giảm thiểu những công đoạn và sự khó khăn người dùng phải trải qua. 

2. Cách vượt Recaptcha của google?

Auto anti captcha của google tự động
Auto anti captcha của google tự động

Với mẹo của mình bạn có thể Auto vượt captcha dễ dàng -  cụ thể như sau:
Bước 1: Cài Addon này lên Chorme thêm tiện ích -
Tải xuống tool Anti captcha google
Tải xuống liên kết này
Link không short - Tại đây
Bước 2: Đăng nhập tài khoản google trên trình duyệt (vd như Gmail,...)


Bước 3: Vào bất kỳ trang nào có yêu cầu mà có yêu cầu mã captcha của google nhé. Addon này sẽ tự động kích hoạt "không phải là robot" cho bạn, và bạn không cần phải làm gì thêm nữa.
Addon sẽ tự động kích hoạt "I'm not a robot"
Addon sẽ tự động kích hoạt "I'm not a robot"

Chúc các bạn thành công và ủng hộ blog của mình nhé.

Update: 26/3/2019:
Đây là một addon extension cho chorme giúp bạn vượt catcha google free nhé: Privacy Pass
Cách dùng thì khá đơn giản nên các bạn tự tìm hiểu nhé. Mình chỉ chia sẻ thêm với các bạn một ít kinh nghiệm khi gõ catcha ở bài này nữa thôi:

a. reCAPTCHA có hai kiểu bài bấm hình ảnh:

- Kiểu 1: Gồm 8 hoặc 9 ô với các ảnh nhỏ không liên quan gì đến nhau. Bấm xong vào một ô thì phải đợi cho ảnh tiếp theo xuất hiện rõ hẳn rồi mới bấm tiếp. Khi ảnh mới mờ mờ xuất hiện mà bấm vào ngay, kết quả bấm sẽ bị tính là sai. Ở đây, nếu thời gian chờ đến ảnh tiếp theo khoảng cỡ 5 giây đổ lại thì có nhiều khả năng các bạn sẽ được nó cho vượt qua. Còn nếu không (đặc biệt là 10 giây) thì cơ hội qua gần như bằng 0; các bạn phải bấm refresh để reCAPTCHA đổi sang bài khác. Hoặc sử dụng extension mà tiếp theo đây mình sẽ giới thiệu, kết hợp việc refresh lại trang web.
- Kiểu 2: Một ảnh lớn được chia thành 16 ô nhỏ. Các bạn phải bấm hết các ô là một phần của loại đối tượng được yêu cầu chọn. Thế nhưng, đôi khi một ô không cần phải chọn, dù nó chứa một phần hoặc toàn bộ đối tượng; ấy là khi đối tượng đó chỉ chiếm một phần rất bé trong cái ô ấy.

b. Về loại đối tượng. Dạo gần đây mình hay gặp "biển báo giao thông" ("street signs"), đèn giao thông (traffic lights), mặt trước/mặt tiền của cửa hàng (store front), xe ô tô/xe bán tải/xe tải nhỏ (vehicles), xe máy (motorcycles), tàu thuỷ/thuyền buồm (boats), xe đạp, taxi, xe buýt (buses), tượng (statues), đồi núi (mountains/hills), cầu (bridges), cột nước cứu hoả/trụ chữa cháy (fire hydrant), hay cá biệt có cả cây dừa (palm trees). Có một số điều cần lưu ý khi giải:
- "Biển báo giao thông" ở đây không chỉ bao gồm biển báo giao thông (theo nghĩa thông thường), mà còn tính cả các đối tượng sau:
+ Biển giới thiệu cửa hàng/khách sạn/v.v..., hoặc biển báo cho thuê nhà (rent), nhưng được đặt ở vỉa hè hoặc dải phân cách, hoặc trên bờ rào.
+ Biển quảng cáo lớn được đặt ở ven đường.
- "Biển báo giao thông" bị làm mờ thì phải chọn. Nhưng "biển báo" nào mà "quay lưng" đi, không có kí hiệu gì, thì không bao giờ được chọn nhé.
- "Store front" không chỉ tính mặt tiền (cụ thể là phần cửa trước) của cửa hàng, mà còn cả của nhà hàng, văn phòng công ty hoặc tương tự. Nhưng mà chọn ảnh chứa cả cái toà nhà (building) thì không được đâu nhé.
- "Taxi" thì thường có màu vàng kèm cái đèn hiệu cũng màu vàng ở phía trên. Hiếm khi lọt phải taxi trong một bài tìm "vehicles", khi đó đừng bao giờ chọn taxi.
- Chọn cầu thì chắc chắn chọn mặt cầu, thành cầu và mặt dưới (phía gầm cầu), chứ hiếm khi phải chọn cả chân cầu.
- Cột nước cứu hoả là dễ nhất, chỉ phải chọn ảnh có đúng cái cột nhỏ màu đỏ/nâu thôi.

-----Chúc các bạn thành công-----

Previous Post
Next Post

post written by: