Tuesday, August 7, 2018

Liệu có kiếm được tiền trên App Bbi Mall?Gần đây thấy cộm lên với ứng dụng này ngay sau "VN ngày nay" nên quyết định tìm hiểu ứng dụng này luôn, vì thú thật là cũng nghi nghi trang này scam. Nào hãy cùng kiemtienspeed tìm hiểu trang này nhé.

1. Kiếm tiền trên App Bbi mall kiếm tiền như thế nào?

App này là của Công ty Công Nghệ BBI MALL nói chung là cũng khá uy tín. Vừa tạo bạn sẽ nhận được 1000000 Nguyên Bảo vào Ví tích lũy dùng để mua hàng trên ứng dụng. Khi giới thiệu được 1 người dùng khác bạn sẽ nhận được 100000 Nguyên Bảo. Nguyên Bảo giới thiệu được sẽ chuyển từ Ví tích lũy > Ví tiêu dùng ( mất vài ngày ) và bạn có thể quy đổi ra tiền mặt. 1000k Nguyên Bảo = 100k VND

Khi đủ 5 ref bạn sẽ được rút về ngân hàng tức là đủ 500.000 bạn mới được rút. Nói chung là cũng tuyển ref để ăn tiền.

Một số hình ảnh về app này:

2. Góc nhìn từ cộng đồng và kiemtienspeed về kiếm tiền trên App Bbi Mall

* Voz forum(trang cộng đồng nổi tiếng): App nhảm nhí, tới cả phần giới thiệu còn sai chính tả nữa. Các đoạn text trong app thì lũng cũng đọc khó hiểu. Không có email công ty cho đàng hoàng mà xài mail gmail.
ĐẶC BIỆT: app do 1 cá nhân viết không có công ty nào đứng ra chịu trách nhiệm. Vote 1* cho app lừa đảo

* Tài khoản tối thiểu 500 điểm mới cho rút, phí tối thiểu 3%, thoát ra rồi đéo đăng nhập lại được, chức năng Quên mật khẩu chưa chạy, thôi cho biến mẹ đi.

* Với kiemtienspeed: App này thật sự nhiều người chưa biết vì nó còn rất sơ sài, hơn nữa về các điều khoản chưa rõ ràng và time rút cũng cần vài ngày mới biết được nên kiemtienspeed chưa thể test cho các bạn được - nếu rút được thì mình sẽ update cho các bạn sau nhé. Tks

3. Kết luận

Với app này mình khuyên anh em không nên tham gia- thay vào đó chơi ví Momo còn sướng hơn và thi thoảng lại được free cái thẻ 20k nữa.


Liệu có kiếm được tiền trên App Bbi Mall?
4/ 5 stars - " Liệu có kiếm được tiền trên App Bbi Mall?" Gần đây thấy cộm lên với ứng dụng này ngay sau " VN ngày nay " nên quyết định tìm hiểu ứng dụng này luôn, vì thú thật là cũng...
Previous Post
Next Post

post written by:

Mình tên thật là Ngô Anh dũng là chủ của blog kiemtienspeed.com sinh năm 1994. Blog của mình bắt đầu từ tháng 3/2018 là tâm huyết của mình khi chia sẻ những kiến thức mmo mà mình đã thu thập tích lũy được trong nhiều năm qua. Dẫu còn nhiều thiếu sót nhưng mình sẽ cố gắng hết sức để giúp các độc giả của mình có thể kiếm tiền online hoàn toàn qua blog kiemtienspeed của mình.