Thứ Ba, 21 tháng 8, 2018

Airdrop là gì? kiếm tiền từ coin rác như thế nào?Hi anh em, thấy anh em kiếm mấy trăm $ coin rác 1 tháng thấy cũng phê phê.
Nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em cách kiếm tiền từ Airdrop - chính xác hơn là kiếm tiền từ coin rác.

1. Làm airdrop là làm gì? 

Cơ bản là like, comment chia sẻ các post trên các mạng xã hội của Coin ( như fanpage, twitter,..) hoặc tham gia các group telegram mà đội ngũ phát triển coin đã tạo ra để mọi người có thể thảo luận xoay quanh coin đó ...
Tất cả các bước này đều rất dễ và không hề yêu cầu một tí chất xám nào, chỉ cần bạn có thời gian 30-60 phút mỗi ngày ngồi làm là sẽ được. Tuy nhiên nếu làm một cách trong sạch thì chúng ta sẽ không được bao nhiêu coin cả - Ở Việt Nam mọi người hay cheat để kiếm được thật nhiều coin.

Đơn giản ví dụ như một coin phát hành người ta sẽ phát cho mỗi người khoảng 1 coin khi share facebook chả hạn, thì việc của chúng ta đó là cần có vài nghìn acc facebook để share cho nó. ví dụ có 5k acc clone facebook thì chúng ta sẽ có khoảng 5 nghìn coin. Nếu coin đó lên sàn được thì tuỳ thuộc vào giá coin rác đó ở trên sàn là bao nhiêu mà chúng ta sẽ có $ tương đương với đó. 

Lời khuyên: Chúng ta nên có các tài nguyên của riêng mình chí ít là thật nhiều tài khoản gmail, sđt để active và vài chục con điện thoại rác để phục vụ cho việc cày coin.

2. Mục đích của Airdrop:

Airdrop là của trên trời rơi xuống, chỉ cần đưa ví ra nhận thôi. Mục đích của airdrop là tăng số lượng người giữ coins . Coin nào càng được phát tán cho nhiều người càng tốt. Nhiều người ngại bỏ tiền ra mua, nhưng khi được cho free thì họ hăng hái tìm hiểu và sử dụng lẫn hối thúc các dịch vụ kinh doanh chấp nhận đồng tiền đó làm phương tiện thanh toán. Nhiều người giữ coins sẽ tăng giá trị cho coins như tham gia phát triển cộng đồng, mọi người chuyền tai nhau, tham gia câu vote để cho coin mình giữ được lên sàn lớn..v..v..

Đã có thời chỉ cần làm vài nhiệm vụ nhỏ là được vài chục Raiblocks và 10 Kucoin Shares (KCS), đăng ký forums được phát free vài Bitcoin đó anh em !!!

3. Thời gian phát coin? 

Anh em đăng ký airdrop cứ kiên nhẫn chờ nó. Những airdrop mình đăng đa số vừa mới bắt đầu chương trình cho coins thôi. Phải chờ một thời gian cho nó đủ userbase (lượng người dùng nền tảng đủ lớn) rồi nó mới bắt đầu phát chứ đừng trông mong "sáng phang, chiều được phát". Thường thì sau ICO hoặc sau khi sự kiện kết thúc, coin sẽ được phát.

4. Vậy tiền đến từ đâu? Làm thế nào để từ tiền điện tử chuyển sang được tiền Việt?

Sau khi coin được trả cho bạn qua ví NEO hoặc ETH, bạn chờ coin lên sàn (khi lên sàn coin sẽ được mua bán, sẽ có khả năng thanh khoản), bạn chỉ cần chuyển coin lên sàn bán coin để lấy BTC (bitcoin) hoặc ETH (ethereum)
Một số sàn lớn hiện tại như:
• Binance (link đăng ký: https://www.binance.com/)
(hướng dẫn đăng ký binance và cách tradecoin luôn: https://www.kiemtienspeed.com/2018/06/huong-dan-anh-em-trade-coin-co-ban-kiem.html )
• Kucoin (link đăng ký: https://www.kucoin.com )
• Sau khi bán coin để lấy BTC hoặc ETH thì chúng ta quy BTC và ETH ra tiền Việt bằng cách chuyển BTC về web giao dịch Remitano hoặc Aliniex (web giao dịch mua bán BTC và ETH bằng tiền Việt hàng đầu hiện nay)

5. Vậy giờ mới bắt đầu làm, thì cần chuẩn bị những gì?

Anh em chuẩn bị những tài khoản sau
(LƯU Ý TRƯỚC KHI TẠO TÀI KHOẢN Ở CÁC LINK BÊN DƯỚI: Để password giống nhau và tạo file word để lưu lại những tài khoản chính này và ID cũng như username của từng acc + Làm đúng theo hướng dẫn của các link + Đầu tư đọc thật kỹ cách tạo acc và sử dụng, sau khi tạo xong, phải thao tác trên web đó để có trải nghiệm về web đó sau này dùng cho dễ)

• Telegram.org

Anh em tải app telegram trên điện thoại về đăng ký (vào CH play hoặc APPstore gõ telegram là ra)
Sau đó có tài khoản rồi đăng nhập vào web trên laptop để sử dụng nha
Về telegram, anh em cần phải biết cách tạo username và cách lấy ID để sau này các airdrop hỏi thì biết mà nhập username hoặc ID cho nó
Hướng dẫn set username:

( cơ bản là vào setting rồi nhấp vào mục username để đổi thôi – username mình được quyền đặt tùy ý).
Hướng dẫn cách lấy ID telegram:

• Twitter.com

Tạo tài khoản và sử dụng Twitter: (trong link trên có cả hướng dẫn đổi username và lấy username để nộp cho airdrop khi cần nhen)
• Medium.com Cái này đăng nhập bằng facebook hoặc twitter là ok, không cần phải đăng ký. Sauk hi đăng nhập vào thay hình ảnh đại diện này nọ cho nó chân thực tí nhe.

• Bitcointalk.org

Cách tao tài khoản và sử dụng bitcointalk:

Cách lấy link profile bitcointalk: login -> profile -> summary ->copy link URL ở trình duyệt, đó chính là link profile bitcointalk của bạn

• Gmail.com

Cái này chắc các bạn quen rồi không cần hướng dẫn, nhưng lưu ý mình dùng mail này để đăng ký cho tất cả các trang trên đó nhen, đồng bộ 1 mail thôi, nhiều mail sẽ rất lộn xộn

• Facebook.com

Cách tạo chắc các bạn biết rồi, tạo acc clone mà dùng. Vì chia sẻ lên acc chính sẽ rất spam cho bạn bè

• Tạo ví NEO để chứa coin chạy trên nền tảng NEO (Hiện có 2 nền tảng phổ biến mà các coin thường hay dùng đó là NEO và ETH, anh em phải tạo 2 ví này để sau này airdrop nó yêu cầu gửi ví nào thì bạn phải nhập địa chỉ ví đó cho nó để nó phát coin về cho anh em)
Cách tạo và sử dụng ví NEON (ví dùng để đựng coin chạy trên nền tảng NEO): https://toiyeubitcoin.com/vi-neo-tracker/

• Tạo ví ETH để chứa coin chạy trên nền tảng ETH

Cách tạo và sử dụng ví Metamask (ví đựng coin chạy trên nền tảng ETH): https://coin68.com/vi-metamask-la-gi-huong-dan-cach-tao-vi-metamask/

6. Cách tìm kèo airdrop và làm airdrop

Ngoài những mạng xã hội ở trên ra, thì còn có một vài trang web được xây dựng với mục đích cung cấp thông tin cho mọi người về sự xuất hiện của các airdrop. Một vài trang web nổi bật là:

  • Airdropalert: https://airdropalert.com/
  • Coinairdrops: https://coinairdrops.com/
  • Airdropaddict: http://airdropaddict.com/
  • ICOdrops: https://icodrops.com/
Bản thân mình thì ngoài những website trên thì mình cũng xem trên https://bitcointalk.org/. Xem mọi người bình luận và share kèo ngon cho anh em. Mọi người ucngx có thể tham khảo thêm.

* LÀM AIRDROP CẦN KIÊN TRÌ VÀ CÓ NIỀM TIN VÀO THỊ TRƯỜNG CRYPTOCURRENCY BỜI VÌ SÔ TIỀN BẠN NHẬN ĐƯỢC PHỤ THUỘC MỘT PHẦN BỞI THỊ TRƯỜNG, NẾU COIN BẠN NHẬN ĐƯỢC THÌ TRƯỜNG ĐÁNH GIÁ TỐT, NHIỀU NGƯỜI ĐẦU TƯ CHẮC CHẮN GIÁ TRỊ COIN ĐÓ SẼ RẤT CAO, BẠN CÓ NHIỀU TIỀN!!!

* MỖI NGÀY BỎ RA MỘT ÍT THỜI GIAN LÀM, GÓP GIÓ THÀNH BÃO, KỂ TỪ THÁNG THỨ 3 TRỞ ĐI TIỀN SẼ VỀ TÚI BẠN ĐỀU ĐỀU MỖI THÁNG TẦM 100$-300$ (1 con coin)

*  MỌI THẮC MẮC THÌ GOOGLE TRƯỚC KHI INBOX HỎI MÌNH !!! CHÚC ANH EM MAY MẮN !!!
Previous Post
Next Post

post written by: