Thứ Ba, 17 tháng 7, 2018

Kiếm tiền với Exoclick.Com - Trang net trả tiền quảng cáo theo CPC, CPA, CPM


Xin chào tất cả các bạn!

Sau khi hoạt động ở MMO một thời gian mình nhận được khá nhiều phản hồi và góp ý cho các mảng quảng cáo hay đến từ các Pro. Và hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn 1 mạng quảng cáo khá tốt là kiếm tiền với Exoclick (Nếu bạn mỏi mòn hoặc chơi Adsense quá khó thì có thể chơi cái này nhé)

Hướng dẫn kiếm tiền từ cách đặt banner lên web với Exoclick.com

  1. ExoClick là trang uy tín, nổi tiếng trên thế giới, Và ở Việt Nam rất nhiều bạn đã tham gia
  2. Rút tiền qua Paypal với tối thiểu là 20$
  3. Thống kê quảng cáo theo ngày nhưng tính tiền theo tháng, Nên bạn đừng nóng vội. 
  4. Hãy để cuối tháng xem thu nhập nhé4) Quảng cáo theo CPC, CPA, và đặc biệt là có cả CPM
  5. Quảng cáo tính tiền bằng Revenue Points " số điểm kick" cập nhật và tính tiền mỗi ngày một lần. Đây là một điểm mạnh của ExoClick mà không một trang nào có
  6. Chấp nhận mợi thứ hạng trang web nếu biết cách

Sau khi thực hiện một số nghiên cứu, tôi đã phát hiện ra rằng ExoClick là một công ty quảng cáo khá cũ, mà nằm ở Tây Ban Nha. Họ có một số cách để quản trị web để kiếm tiền với các trang web của họ. Trong khi làm nghiên cứu của tôi, tôi đã không tìm thấy nhiều nhận xét tiêu cực của dịch vụ này, người dân chủ yếu khiếu nại về giá cho mỗi nhấp chuột nhưng chủ yếu là danh tiếng của ExoClick có thể được coi là tốt.

Bước 1: Đăng kí ExoClick tại đây
Xong kick vào SingUp và điền thông tin đăng ký theo yêu cầu nhé !Bước 2 : Sau khi đăng kí xong bạn thêm địa chỉ  web của bạn vào
Để thêm webstile bạn kick vào Ad Zones xong kick vô New SiteApp
Kick vào Ad Zones xong kick vào Site/App để xem các web bạn đã thêm

Bước 3: Tạo ad và chèn quảng cáo Để tạo quảng cáo bạn kick vô Ad Zones xong kick vào New Ad Zone để tạo. Ở bước này Ad Zone Name là tên quảng cáo bạn muốn đặt Site là địa chỉ blogger hay web bạn vừa mới thêm vào

Để Tạo quảng cáo:  kick vô Ad Zones xong kick vào New Ad Zone. Sau khi xong lấy mã code chèn vào blog hay web của bạn nhé, Và đợi xét duyệt sau 24h Để trang web được chấp nhận bạn phải chú ý sau: Trang web của bạn tuyệt đối không được bật pop.

Mỗi ngày một tài khoản chỉ được xét duyệt một web trong một lần , một web . Trong quá trình chờ xét duyệt trước khi xong quảng cáo vẫn chạy bình thường. Để được xét duyệt thành công tốt nhất bạn nên gỡ các quảng cáo đã đặt của các trang khác xuống để tránh bật pop, chỉ để lại quảng cáo của mỗi Exoclick thôi.

Tuy các web này đều trong tinh trạng Status Not Verified nhưng thật ra đã hoạt động. Nghĩa là có quảng cáo chạy trên web của bạn thì bạn vẫn có thu nhập. Khoảng sau 24 h sau web của bạn sẽ bị xét duyệt. Nếu đặt tiêu chuẩn sẽ được chấp nhận. Nếu không đạt web sẽ bị loại và quảng cáo sẽ bị khóa không cho chạy.

Các web mầu xanh là đã xét duyệt, màu đỏ là bị loại và mầu đen là trạng thái đang chờ. Hiện trong ảnh chưa có một trang web nào của mình bị loại.
Nếu web bạn lần đầu tiên không được chấp nhân. Bạn hãy xóa wed đấy đi và thêm lại từ đầu nhé !

Chú ý: Nếu quảng cáo bạn đặt không hiển thị bạn hãy xóa quảng cáo đó đi và tạo lại quảng cáo đó. Để xóa quảng cáo bạn đã tạo kick vô Ad Zones -------) Ad Zones

Để quản lý các quảng cáo bạn kick vào Ad Zones xong kick vô Ad Zones Muốn xóa địa chỉ blogger hay địa chỉ web bạn phải xóa quảng cáo trước xong mới xóa được trang web đã thêm. Tức kick vào Ad Zones để xóa quảng cáo đã tạo. Xong mới kick vô New Site/App để xóa được địa chỉ web của bạn nhé.. Để biết quảng cáo có hạy hay không bạn kick Publishers xong kick vào Statistic để xem thống kê hoạt động. Tốt nhất bạn lên chờ sau 24h để quảng cáo chạy ổn định đã nhé.

Quảng cáo tính tiền bằng Revenue Points " số điểm kick" cập nhật và tính tiền mỗi ngày một lần. Đây là một điểm mạnh của ExoClick mà không một trang nào có.

Có vấn đề gì thắc mắc thì AE cứ để Comment bên dưới mình trả lời cho nhé. Chúc các bạn thành công!


Previous Post
Next Post

post written by: