Chủ Nhật, 16 tháng 6, 2024

Cách mua tài khoản số đẹp MB Bank 300tr với giá 0đ

Cách mua tài khoản số đẹp MB Bank 300tr với giá 0đ

Nếu bạn nào là Fan của số STK đẹp ngân hàng thì không thể bỏ qua. Đương nhiên nếu sở hữu cho mình một số tài khoản đẹp ngân hàng không chừng chúng ta có thể bán được nếu thực sự đẹp và có người đồng ý mua chúng.

Ok và không dài dòng nữa - bài viết này kiemtienspeed sẽ hướng dẫn các bạn có voucher 300tr MB Bank để thanh toán và đăng ký tài khoản số đẹp đang có chương tình ưu đãi tặng voucher 300.000.000đ để đăng ký tài khoản số đẹp.

>> Kiếm tiền mb bank như thế nào? Cách kiếm tiền App MB Bank

1. Cách mua tài khoản số đẹp MB Bank 300tr với giá 0đ?

Bước 1: Vào AppStore + CH Play Update Apps Mb

Bước 2: Đăng nhập TK MB nhấn vào Basic rồi nâng lên Premium, chọn 12 tháng (Free).Lưu ý: Mặc dù bây giờ bạn tiến hành nâng cấp lên gói Premium, mặc dù để giá 30.000đ/tháng như bạn đăng ký sẽ không bị trừ tiền và giá chỉ 0đ do đó sẽ không tốn tiền, cứ yên tâm đăng ký nhé.

Bước 3: Bạn quay lại trang chủ, nhấn vào biểu tượng Premium >> Chọn Hủy tự động gia hạn >> Đồng ý.

Bước 4: Vào lại trang chủ, nhấn vào biểu tượng Premium >> Chọn Hủy tự động gia hạn >> Đồng ý.

Bước 5:  Vào lại biểu tượng Premium, kéo xuống cuối sẽ thấy chỗ Tài khoản số đẹp. Nhấp vào đó sẽ thấy mã Vouchver 300 triệu. Các  chọn số và thanh toán là xong. 

2. Một số lưu ý:

Mẹo: bạn có thể lặp lại ở bước nâng cấp Premium, rồi hủy để nhận nhiều mã 300.000.000 voucher của MB Bank nhé.

Ngoài ra chương trình này áp dụng phần lớn cho IOS nếu bạn nào dùng Android thì có thể thử nhưng khả năng cao là không được thì các bạn dùng IOS nhé.

Latest
Next Post

post written by: