Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Cách kiếm tiền site affiliate cho người chăm chỉ, giỏi tiếng anh


Lời nói đầu: Đây là một site kiếm tiền qua affiliate mà chúng ta có thể kiếm được khá dễ dàng nếu chăm chỉ và có tư duy một chút. Về cơ bản thì site này sẽ trả bạn 1$ mỗi khi bạn mời được người khác đăng ký dưới link ref, và chúng ta có thể lợi dụng điều này để kiếm tiền dựa trên up các ảnh hot, sự kiện gì đó và spam ở kênh nước ngoài để cho người khác đăng ký qua link của chúng ta và như thế sẽ được tiền. Ngày trước mình cũng tham gia kiểu như vậy nhấ là bên US và Ấn Độ họ rất khoái kiểu vậy nên kiếm được rất ok, lâu lắm mới thấy lại được 1 site kiểu thế này. :)

Tiếp theo các làm thì đã biết nhưng cũng cần một số yêu cầu, nếu đáp ứng được một trong những yêu cầu sau mình nghĩ bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất tốt với site aff kiểu này:

* Bạn không cần tham gia site này nếu:
- Bạn thích dùng tool cheat
- Bạn kém giao tiếp bằng cách chat với người nước ngoài
- Lười, không sáng tạo

* Bạn chắc chắn có thể kiếm tiền nếu:
- Bạn là con gái/ giả gái max tốt =))
- IQ tốt

1. Kiếm tiền aff cho người giỏi tiếng anh trên Chaturbate

Site Affiliate mà mình giới thiệu là Chaturbate. Đây là một site người lớn, quay Live Cam gái nước ngoài.
Cách đăng ký: Truy cập vào trang https://chaturbate.com/
Khi bạn đã vào trang thì click vào phần Signup, điền các thông tin cần thiết. Kế đến kéo đến cuối trang, nhấn vào Affiliate.


Tiếp tục chọn Join Affliate Program now, điền thông tin các nhân vào >.> Khi đã xong rồi bạn nhấn vào phần Linking Code ở đầu trang.


Bạn chỉ cần chú ý đến: Current Top Room Female thôi. Đây là link ref của bạn!
Copy link này, dán vào trang làm short link như ShortURL và sử dụng link đó để mời khách >.>

2. Cách kiếm khách 

A/ Tham gia vào phòng chat

Chat room lúc nào cũng đầy mấy đứa bệnh hoạn biến thái nên lôi kéo khá easy =)) Đây là một số link Chat room mà mình đang dùng:
Khi vào cách đơn giản nhất là sử dụng tên gái nước ngoài, kế đến vào phần chat nói vài kiều như:

" Hey babe, i'm browsing my live cam, pm me if you interested"

Vâng và một đống thằng sẽ bu lại bạn như ruồi bu, đây là lúc cuộc vui bắt đầu hãy sử dụng tài năng chém gió thành bão để làm sao cho nó click vào link của bạn. =)Mình khuyên là bạn cứ tự nhiên, nghĩ sao nói vậy và quan trọng là phải sáng tạo. Hãy cứ tập trung vào một thằng trước, mấy thằng sau cứ từ từ xử!
B/ Tham gia Forum

Mốt số trang Forum mình đang dùng như:

http://www.sextingforum.net/
http://thesextingforum.com/ 
http://www.sextwithme.net/
https://forum.xnxx.com 
http://meetchatgirls.com/forum/ 
https://www.sextfun.com/ 
http://kikforum.co/

Bước đầu tiên và quan trọng nhất là hãy chọn một cái Avatar càng nuột càng tốt, kế đến post 1 bài nói là bạn sẽ share ảnh nude.Và vâng lại một đống đứa gửi tin xin link. Bạn chỉ việc gửi link ref của bạn và nói là khi đăng ký xong thì quay lại đây và nói tao username mày đăng ký để tao có thể mời mày vào phòng kín 

Nếu nó ko chịu thì bạn có thể show vài ảnh nude lấy từ Google ra lòe mắt nó.Khi nó đăng ký xong rùi thì mặc kệ éo quan tâm :))), hoặc thấy thương thì cho nó thêm vài bức nữa. 

3. Rút tiền

Web này minpay là 50$ nhé, mỗi ref bạn sẽ được 1$ và cần xác thực tài khoản qua email nên bạn nào chưa xác thực thì nhớ xác thực qua email nhé không cần phải điện thoại đâu. Và sau khi rút tiền thì 7 ngày sau mới có tiền về tài khoản nên mọi người chú ý không lại bảo app đó scam. 

OK và cuối cùng là chúc mọi người tán được nhiều trai :)) và kiếm được thật nhiều tiền nhé. 
Previous Post
Next Post

post written by: