Sunday, January 27, 2019

Kiếm tiền online trên điện thoại với App Pocket dollarTiếp tục là phương pháp kiếm tiền online trên điện thoại nữa. App này dành cho mấy bạn dùng android nhé và không kiếm được tiền nếu chạy giải lập trên máy tính đâu. Min rút của App này là 1$ nhưng phí chuyển về cũng hơi chát là 0.34$. Nếu anh em để đến mức 5$ mà rút thì sẽ không bị mất phí rút nữa. Anh em hay share blog của mình tới mọi người nhé.

1. Kiếm tiền trên App Pocket dollar như thế nào?

Đầu tiên là tải app Pocket dollar và đăng ký acc, App Pocket Dollar này sẽ dùng số điện thoại hoặc email tùy bạn chọn để đăng ký tạo acc. Sau khi tạo acc xong thì app này sẽ có 4 phần để bạn có thể kiếm tiền trên chúng đó là: Spin game, Play GK Quiz, Cashino, Math Quiz


* Về Spin game:
Các bạn sẽ có 50 lượt trong 1 giờ - mình thử quay xem thì có lần quay được nhiều, lần quay được ít nhưng trung bình cũng được vài chục credits cho một lượt quay.

* Về Play GZ Quiz: 
Cái này thì bạn cần một chút tiếng anh để trả lời câu hỏi: Nói chung là cũng được tầm 20 credits cho 1 câu hỏi như vậy.

* App tiếp theo là Cashino:
 Thì App này cũng chỉ quay start giống cái đầu tiên nhưng khó hơn chút để có được tiền. Nhưng bù lại sẽ được rất nhiều tiền nếu bạn quay 3 cái giống nhau như hình bên dưới thì sẽ được 500 credits. Các bạn có thể dùng auto click để làm cho nhàn nha - mình sẽ hướng dẫn ở bên dưới sau.

* Math quiz: 
Về phần này các bạn chỉ cần trả lời các câu hỏi toán thôi như cộng trừ nhân chia đơn giản và mỗi một câu đúng các bạn sẽ đem về 20 credits.

2. Rút tiền trên App Pocket dollar

Ngoài ra bạn có thể tuyển ref để kiếm thêm tiền - với mỗi lần như vậy bạn cũng được 10000 credits


Việc trả tiền cũng rất đơn giản bạn chỉ cần đủ min pay là 1$ là có thể rút tiền nhanh chóng về paypal trong khoảng 2 ngày nhé.

3. Cách auto app App Pocket dollar

Anh em có thể xem ở video này đã có hướng dẫn cách auto click để có thể kiếm tiền. Lưu ý là nên auto app 1 và 3 sẽ tốt hơn và nhanh có tiền hơn nhé.

Một số tool hỗ trợ cho app kiếm tiền online tại nhà này:


OK việc còn lại là anh em treo thôi. Nếu có khúc mắc thì xem video bên trên sẽ có hướng dẫn cài tool nhé ae. Chúc ae thành côngPrevious Post
Next Post

post written by: