Wednesday, November 7, 2018

Kiếm tiền với alladawork


Tiếp theo hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em một site kiếm tiền online bằng cách đầu tư dạng HYIP- mình cũng khá ít đăng bài dạng này vì nó mang tính rủi ro khá lớn cho anh em.

- Mình nói trước là phương pháp này khả năng rủi ro khá nhiều nên anh em chỉ nên rót vốn trong vòng 1 đến 2 tháng là chắc củ nhất, để vòng vốn hồi nhanh mà cũng giảm thiểu rủi ro cao nhất.

Để kiếm tiền hiệu quả với alladswork, bạn cần có những yêu cầu sau đây: thứ nhất là vốn, đây thuần túy là đầu tư lấy lãi nên yêu cầu vốn càng nhiều càng tốt, vốn nhiều sinh lời nhanh, và nhanh tái gói hơn. Mình cũng không cam kết đầu tư Alladswork có thể làm giàu nhanh chóng, lời khuyên cho các bạn là nếu có ý định đầu tư là nên sử dụng vốn nhàn rỗi để tham gia, không nên vay mượn hoặc cầm cố tài sản để tham gia Alladswork.

Một lần nữa tôi xin nhấn mạnh đầu tư online không có cam kết 100% an toàn, chính vì vậy các bạn nên tỉnh táo tìm hiểu kỹ mô hình mà mình sắp tham gia, tránh các rủi ro đáng tiếc. Bài viết chỉ giới thiệu về các mô hình kiếm tiền online và không chịu trách nhiệm về các rủi ro có thể xảy ra.

1. Tìm hiểu về kiếm tiền Alladawork


 - Đây là dự án kinh doanh chia sẻ doanh thu quảng cáo. Cụ thể bạn hợp tác với Alladswork bằng hình thức mua các gói quảng cáo 10$, 20$, 40$ hoặc 60$.

Sau khi mua các gói quảng cáo đó, hệ thống sẽ trả cho bạn cả gốc và lãi là 2% mỗi ngày đến khi đạt 120% không phân biệt loại gói quảng cáo nào.

Ngoài ra Alladswork sẽ cấp cho bạn số lượt view nhất định mỗi khi bạn mua gói quảng cáo giúp bạn có thể quảng bá các website của bạn hoặc các website mà bạn đang làm CTV để kiếm hoa hồng. Bạn cũng có thể kiếm tiền với Alladswork mà không cần đầu tư bằng cách xem quảng cáo mỗi ngày.

2. Thanh toán

Alladswork hỗ trợ thanh toán qua một số ví điện tử như : Perfect Money, Payeer, Bitcoin... Số tiền tối thiểu để đầu tư cũng như rút tiền là 10$. Alladswork thanh toán trong vòng 24h.

3. Cách kiếm tiền với Alladawork

Để đăng ký thành viên Alladswork bạn truy cập tại đây
https://www.alladswork.com/signup

* lưu ý xác minh tài khoản (ID, địa chỉ) bằng cách tải hình ảnh CMND, bằng lái xe trước khi yêu cầu thanh toán Ngoài ra cần nhớ câu hỏi, trả lời bảo mật khi đăng ký để có thể yêu cầu thanh toán

Để kiếm tiền với Alladswork bạn nên đầu tư tối thiểu 10$, để nhận lãi và làm hệ thống

Bạn xem hình ảnh sau đây để hoàn tất quá trình đăng ký, bạn cũng có thể dùng trình duyệt Chrome để dịch sang tiếng Việt.
kiếm tiền với alladswork

Sau đó bạn sẽ nhận được 1 e-mail xác nhận, bạn hãy nhấp vào liên kết được gửi tới e-mail để hoàn tất quá trình đăng ký.
- Tiếp theo là cách mua gói kiếm tiền.
kiếm tiền với alladswork
Hoặc chọn từ menu Finance – Purchase Position
kiếm tiền với alladswork


1 số hình ảnh về số tiền kiếm được:

Chúc các bạn may mắn
Kiếm tiền với alladawork
4/ 5 stars - "Kiếm tiền với alladawork" Tiếp theo hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em một site kiếm tiền online bằng cách đầu tư dạng HYIP- mình cũng khá ít đăng b...
Previous Post
Next Post

post written by: